Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Với sứ mệnh mang đến nụ cười hoàn hảo bằng những dịch vụ nha khoa uy tín, chất lượng nhất, chuỗi hệ thống Nha khoa Sài Gòn B.H tại Biên Hòa Đồng Nai đã chăm sóc và làm hài lòng hàng nghìn nụ cười mỗi năm bởi đội ngũ bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến.

nha_khoa_uy_tin

Chuỗi hệ thống nha khoa uy tín

Là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng

Yếu tố cốt lõi cho mọi hoạt động của nha khoa Sài Gòn B.H chính là sự kết hợp hỗ trợ điều trị và thẩm mỹ nha khoa, không chỉ khiến khách hàng hài lòng ngay sau khi hoàn tất quá trình thực hiện mà còn duy trì bền vững đến 10 năm, 20 năm và thậm chí lâu hơn thế với kết quả dường như không thay đổi.

Nổi tiếng với dịch vụ nha khoa thẩm mỹ cho người lớn và điều trị răng cho trẻ em, Nha Khoa Sài Gòn B.H ở Biên Hòa Đồng Nai “ghi điểm” với tất cả mọi khách hàng đã và đang điều trị tại đây không chỉ vì sự tận tình và hiệu quả, mà còn ở cái tâm của đội ngũ bác sĩ, y tá.

bac_si_tay_nghe_cao

Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao

Tại phòng khám nha khoa biên hòa đồng nai đội ngũ bác sĩ là những người có thâm niên hơn 15 năm trong việc khám và điều trị về răng hàm mặt, có kiến thức chuyên môn và được tiếp cận tất cả những công nghệ hiện đại nhất của thế giới về chăm sóc răng miệng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Đến với phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ được tư vấn, chữa trị, làm đẹp hay thực hiện bất kỳ dịch vụ nha khoa nào, bác sĩ và đội ngũ nhân viên cũng luôn tận tình với bạn, hướng dẫn và khuyến khích bạn trở thành nha sĩ cho chính mình, có thể tự quan sát, theo dõi và chăm sóc răng miệng theo đúng phương pháp khoa học nhất.

Nha khoa Sài Gòn B.H luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu

Hơn ai hết, Nha khoa Sài Gòn B.H hiểu được giá trị của nụ cười và tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng đối với mỗi khách hàng. Chính vì vậy, sau mỗi kỹ thuật thẩm mỹ và điều trị của nha khoa biên hòa đồng nai thì kết quả mang lại không chỉ đảm bảo nụ cười hoàn hảo mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Nha khoa thẩm mỹ Sài Gòn B.H tại Biên Hòa không chỉ hướng đến xây dựng một phòng khám Nha khoa xứng tầm khu vực, cung cấp đầy đủ những dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, đặc biệt là điều trị nha khoa đặc biệt đòi hỏi kỹ thuật cao như: Cấy ghép implant, bọc răng sứ thẩm mỹ, niềng răng mắc cài, niềng răng không mắc cài, tẩy trắng răng,…

Hệ thống phòng khám nha khoa đạt chuẩn quốc tế

Hội tụ đầy đủ những yếu tố về chuyên môn, công nghệ, kỹ thuật và đặc biệt là đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, tâm huyết, chuyên môn giỏi, Nha khoa Sài Gòn B.H tại Biên Hòa Đồng Nai được đánh giá đạt chuẩn Quốc tế, được cấp giấy phép hoạt động và đủ thẩm quyền để thực hiện những dịch vụ đang cung cấp.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt chuẩn, được cập nhật mới liên tục như: Hệ thống máy X – quang toàn cảnh kỹ thuật số Panorex, X.quang, máy CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D,…

trang_thiet_bi_hien_dai

Trang thiết bị hiện đại

 

Cơ sở vật chất được đầu tư kỹ lưỡng khang trang, hiện đại với phòng khám được thiết kế riêng biệt mang lại sự thoải mái và yên tĩnh trong quá trình điều trị. Phòng chờ rộng rãi với đầy đủ các dịch vụ như internet, thức uống, giải trí, giúp khách hàng có được tâm lý thoải mái trong khi đợi.

Chất lượng dịch vụ của nha khoa Sài Gòn B.H luôn đáp ứng được những yêu cầu cao của đông đảo khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Hãy cùng đến ngay phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa ở biên hòa đồng nai để được trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: