Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ. Mấy hôm nay răng em đau nhức dữ dội và khi quan sát thì thấy có hai chiếc răng hàm trên bị sâu, có mảng đen ở phần thân răng. Hiện tại em không ăn uống được gì nhiều nên người rất mệt, ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc và sinh hoạt hằng ngày.

Nghe anh trai em gợi ý cho em là nên đi khám và trám răng tại trung tâm nha khoa mình vì anh đã từng sử dụng dịch vụ ở đây và thấy rất tốt. Vậy bác sĩ cho em hỏi giá trám răng hàm trên là bao nhiêu tiền ạ? Em cám ơn bác sĩ. (Minh Thư – Đồng Nai)

giá trám răng hàm trên hết bao nhiêu tiền

Chào bạn Minh Thư!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Nha khoa Sài Gòn BH xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị sâu nghĩa là mô răng bị bệnh hoặc mất đi một phần mô nào đó. Dễ nhận thấy nhất là ngay tại vị trí răng bị sâu xuất hiện lỗ đen hoặc khoảng trống làm răng mất đi hình dáng ban đầu, gây đau nhức và khó chịu trong việc ăn nhai.

Khi đó bạn cần phải nhờ đến kỹ thuật trám răng để bịt kín lỗ sâu răng, ngăn không cho vi khuẩn hoặc các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, hóa chất tấn công nhằm gây hủy hoại răng.

giá trám răng hàm trên hết bao nhiêu tiền

Trám răng là kỹ thuật nha khoa thông thường, bồi đắp thêm mô răng nhân tạo vào khoảng trống của răng, sau khi bị mất mô răng do sâu ăn nhằm phục hồi lại men răng và hoàn toàn không xâm lấn sâu vào răng. Tuy nhiên, trám răng chỉ là cách phòng sâu răng tạm thời, nếu bạn không giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ thì sâu răng sẽ tái phát.

Chi phí trám răng tại nha khoa sài gòn b.h hiện có mức giá là 100.000 đến 300.000/răng tùy vào từng loại răng sâu sẽ có các mức giá phù hợp khác nhau để điều trị. Bạn có thể tham khảo bảng giá điều trị trám răng của Nha Khoa Sài Gòn BH tại đây.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: