Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H, răng em không những bị vàng ố mà còn không đều màu không biết nguyên nhân do đâu. Trường hợp của em thì có thể tẩy trắng răng được không?  (Thu Hiền – Bình Dương)

 

TRẢ LỜI

Chào bạn Thu Hiền thân mến!

Răng bị xỉn màu không đều thường là do yếu tố từ bên trong, nguyên nhân thường là do nhiễm thuốc kháng sinh hay fluor hay bị chấn thương trong quá trình răng đang phát triển. Bác sĩ cần phải kiểm tra cụ thể tình trạng nhiễm màu của bạn mới có quyết định chính xác. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi trường hợp này có thể thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ mới để khắc phục.

 kết quả tẩy trắng răng

Nha khoa Sài Gòn B.H tự hào là trung tâm đi đầu trong việc tiếp nhận, chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng của Mỹ trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn. Hiện nay, nha khoa đã cập nhập thêm và ứng dụng thành công công nghệ tẩy trắng răng này. Brite Smile mang lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, làm tăng nét trẻ trung và rạng rỡ co khuôn mặt.

 So sánh màu răng trước khi tẩy trắng răng

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo màu răng để xem mức độ nhiễm màu như thế nào để tư vấn nhằm giúp bạn lựa chọn phù hợp với từng người. Sự khéo léo và nhiều kinh ngiệm của các bác sĩ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng nhanh gọn, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, bôi đều gel lên răng và gel bảo vệ nướu. Ánh sáng nay tác động làm thuốc tẩy trắng thấm sâu vào ngà răng, làm thay đổi cấu trúc sắc tố bên trong ngà răng, làm răng trắng lên.

 tẩy trắng răng với Brite Smile

Khi thực hiện tẩy trắng răng Brite Smile, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thực hiện điều trị nên sẽ đạt hiệu quả và độ an toàn cao. Nhiều khách hàng đã từng điều trị tại Nha khoa Sài Gòn B.H đều tỏ ra hài lòng với kết quả sau khi thực hiện dịch vụ tẩy trắng răng tại đây.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng bị ố vàng tận gốc với Brite Smile

Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: