Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Một trong những phương pháp được các bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ ngày nay sử dụng để cải thiện màu răng đó là sử dụng các sản phẩm làm trắng răng. Tuy nhiên sử dụng chúng như thế nào để có hiệu quả? Bạn hãy lưu ý những lời khuyên dưới đây:

Công dụng của sản phẩm làm trắng răng

Phân tích thành phần hóa học của các loại sản phẩm làm trắng răng cho thấy đa phần chúng có chứa Hydrogen Peroxide (Hoạt chất làm trắng), Sodium Hydroxide (Chất trung hòa pH) Carbomer (Chất cấu thành lớp gel, tạo nên tính chất kết dính cho gel), Polyvinylpyrrolidone (Chất tạo kết dính), ….. , từ đó làm mờ các vết ố vàng, làm cho răng trắng hơn.

sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà

Ưu – nhược điểm khi sử dụng sản phẩm làm trắng răng

Về ưu điểm

+ Các loại sản phẩm làm trắng răng nếu được sử dụng đúng cách giúp làm mờ các vết vàng ố hiệu quả, làm cho răng trắng sáng hơn.
+ Đây là một trong các làm trắng răng cho kết quả nhanh, đễ thực hiện và không đòi hỏi chi phí cao, phù hợp với nhiều đối tượng.

Về nhược điểm

+ Bản chất của các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà là tác động vào bên ngoài bề mặt do đó chỉ cho hiệu quả tạm thời, răng đễ bị vàng trở lại nếu bạn ngưng sử dụng.
+ Sử dụng nhiều sản phẩm làm trắng răng có thể gây kích ứng nướu, xưng đỏ, mòn men răng và gây ê buốt.

nhung-nguy-hai-khi-tu-tay-trang-rang-bang-thuoc-tai-nha-1

Những lưu ý quan trọng khi sử dụng sản phẩm làm trắng răng

Để đạt hiệu quả cao, an toàn với các sản phẩm làm trắng răng, các bạn cần lưu ý những điểm sau:

– Khi mua sản phẩm: Tìm hiểu thật kĩ các thông tin về sản phẩm, chọn mua các sản phẩm có nồng độ Hydrogen Peroxide thấp vừa phải. Mua sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng.
– Khi dùng sản phẩm: Dùng theo đúng liều lượng, hướng dẫn của nhà sản xuất. Khi thấy dấu hiệu bất thường phải ngưng dùng và đến nha khoa để kiểm tra.
– Sau khi sử dụng: Hạn chế sử dụng các chất phẩm màu. Nên đánh răng sau khi ăn để loại bỏ các mảng bám. Ăn các loại trái cây tốt cho răng và làm cho răng sáng bóng như táo, dâu tây,…

tẩy trắng răng với Brite Smile

Ngoài cách này, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và an toàn hơn, trong đó các chuyên gia nha khoa đánh giá cao giải pháp trị nám tận gốc với công nghệ Brite Smile của Hoa Kỳ.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile giúp bạn loại bỏ tận góc các liên kết màu bên trong ngà răng chỉ sau 1 giờ, mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng hoàn hảo mà không gây đau hay ê buốt.

Xem thêm:

– Nguyên tắc tẩy trắng răng hiệu quả

– Những điều bạn nên biết để tẩy trắng răng hiệu quả

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: