Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Tôi muốn phục hình lại toàn bộ răng đã mất bằng phương pháp cấy ghép implant. Nhưng tôi đang băn khoăn không biết với trường hợp của tôi khi bị mất toàn bộ răng sẽ cấy ghép bao nhiêu implant? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, cám ơn bác sĩ. (Lệ Quyên – Trảng Bom)

Bạn Quyên thân mến! Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về góc tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H. Và đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Vì vậy, xin được trả lời câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Mất toàn bộ răng thì cấy ghép bao nhiêu implant?

Số lượng implant cần cấy ghép còn tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của xương hàm. Trong trường hợp mất hết răng, bạn không cần phải cấy mỗi răng một trụ Implant. Vì trụ Implant được làm từ Titanium, rất chắc chắn, có thể nâng đỡ được một răng hoặc tạo trụ đỡ chắc chắn để gắn nhiều chiếc răng sứ lên trên.

Đánh giá quyết định số lượng implant cần cấy ghép phụ thuộc vào:

-Tình trạng xương còn tốt hay không: xương có đủ độ dày, đủ kích thước về chiều sâu.

-Khoảng mất răng rộng hay hẹp.

-Răng đối kháng như thế nào.

Mất toàn bộ răng thì cấy ghép bao nhiêu implant?

Trong rất nhiều phương phục hình răng cố định, chỉ có cấy ghép implant là đáp ứng được độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và cảm giác ăn nhai giống y như răng thật.

Nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa Biên Hòa uy tín, thẩm mỹ viện cho nụ cười. Với cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị máy móc cao cấp cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Nha khoa Sài Gòn B.H luôn cung cấp những dịch vụ nha khoa chất lượng nhất với giá cả bình dân. Đến với chúng tôi, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười.

Để biết cụ thể trường hợp của mình, bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

 Xem thêm

Cấy ghép implant cho trường hợp mất răng toàn hàm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: