Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thưa bác sĩ! Em đi trám răng cách đây đã được 2 tuần, khi ăn uống em không nhai phía bên đó nhưng đột nhiên nó bị vỡ em cũng không biết phải làm như thế nào. Giờ mà đi trám lại nó lại vỡ nữa thì biết làm sao ạ?. Mong các bác sĩ phòng khám ở biên hòa  tư vấn giúp em với! Em xin cám ơn nhiều ạ! (Xuân Tuấn – Trảng dài )

tram rang bi vo lam sao

Miếng trám răng bị vỡ chữa trị như thế nào?

Bạn Tuấn thân mến!

Có một nguyên tắc là miếng trám răng sẽ không bao giờ tự vỡ ra mà không có nguyên nhân như sâu tái phát, miếng trám bị hở…
Trong trường hợp này của bạn vừa trám xong thì không thể nào sâu tái phát ngay được, nha khoa chúng tôi khuyên bạn nên quay lại bác sĩ báo rõ tình hình là miếng trám đã sút để bác sĩ xem lại lý do chính xác vì sao. Cũng có thể là do răng bạn bị sâu quá lớn, hoặc sâu ở vị trí đặc biệt khiến cho miếng trám khó dính. Nói chung là có rất nhiều nguyên do khiến miếng trám bị rớt, tùy vào nguyên do thế nào mà mình sẽ trám lại hoặc chọn một phương pháp khác.
Thân chào bạn!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: