Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mặc dù tiện lợi và dễ sử dụng nhưng bạn nên biết rằng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với miếng dán cũng tiềm ẩn những mối nguy hại khôn lường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

♦ Làm mòn men, tổn thương răng

những nguy ại từ miếng dán tẩy trắng răng tại nhà

Hydrogen peroxide là một chất tẩy trắng thường dùng trong các sản phẩm làm trắng răng, trong miếng dán tẩy trắng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với sự phong phú và đa dạng của sản phẩm này trên thị trường khiến chúng ta khó lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Chúng ta nên cẩn thận với những sản phẩm không rõ nguồn góc và thành phần cụ thể. Tuy rằng nồng độ Hydrogen peroxide có trong miếng dán tẩy trắng răng càng cao thì hiệu quả tẩy trắng mang lại càng nhanh tuy nhiên nó lại không tốt cho răng của bạn. Hydrogen peroxide được xem như một chất tẩy rửa, làm trắng rất mạnh, nếu sử dụng với liều lượng lớn có thể sẽ làm mòn men răng, ảnh hưởng tới men răng, tạo ra những cơn đau ê buốt khi ăn đồ nóng lạnh.

♦ Làm bỏng rát, viêm nướu và mô mềm quanh răng

nhung-nguy-hai-khi-tu-tay-trang-rang-bang-thuoc-tai-nha-1

Kích thước của miếng dán thường có cùng kích cỡ tuy nhiên khuôn hàm của mỗi người lại khác nhau, nên miếng dán không hoàn toàn vừa khít với khuôn miệng. Phần thừa của miếng dán khi dính vào nướu ở chân răng, với nồng độ Hydrogen peroxide cao, nó có thể gây ra bỏng rát và lâu dần sẽ dẫn đến viêm loét.

Không nên sử dụng các biện pháp làm trắng răng một cách tùy tiện, không có cơ sở khoa học. Để tránh những mối nguy tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng răng và đảm bảo an toàn, hiệu quả, không phải “tiền mất tật mang” bạn nên tới nha khoa để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng có đủ thuận lợi để tẩy trắng răng hay không, mức độ nhiễm màu của răng, và tư vấn cho bạn phương pháp làm trắng răng phù hợp.

Hiện nay với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile, một công nghệ được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn của nó. Ngoài ra, những bệnh nhân đã từng điều trị bằng phương pháp này đã rất hài lòng với kết quả mà Brite Smile mang lại. Không những không gây ê buốt hay đau rát mà Brite Smile còn giúp mô nướu săn chắc hơn.

Xem thêm:

– Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

– Tẩy trắng răng tốn thời gian khoảng bao lâu?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: