Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng hiện đang là một dịch vụ tẩy làm đẹp nụ cười được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 

Không nên tẩy trắng khi đang gặp phải các vấn đề về răng miệng

Các chuyên gia khuyên rằng nếu bạn đang mắc phải các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm nướu, nha chu, … thì bạn không nên tẩy trắng răng. Nếu thực hiện điều trị lúc này, không nhưng không mang lại hiệu quả mà còn có thể xảy ra nhiều biến chứng

có nên cấy ghép răng implant

Tẩy trắng răng cần phải sử dụng thuốc để mang lại hiệu quả cao. Nhưng khi răng đang gặp vấn đề, thuốc sẽ tác động trực tiếp lên các vết thương hở trên răng có thể gây xưng đỏ, ê buốt hay viêm loét nhiều hơn. Vì vậy trước khi tẩy trắng răng bạn cần điều trị các vấn đề về răng miệng để phòng tránh các biến chứng có thể xảy ra và mang lại hiệu quả cao.

 

Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tẩy trắng răng

Khám và điều trị tổng quát các bệnh răng miệng

Tẩy trắng răng không phải lúc nào cũng phù hợp để làm trắng răng ố vàng hay xỉn màu. Chính vì thế, trước khi quyết định tẩy trắng răng bạn cần hiểu về hàm răng của mình và hỏi ý kiến của các chuyên gia nha khoa trước khi sử dụng dịch vụ để đạt kết quả tốt nhất. Nếu bạn sử dụng sai phương pháp, hiệu quả sẽ không như mong muốn, thậm chí còn có thể bị dị ứng với các thành phần của thuốc tẩy trắng.

 

Những trường hợp không nên tẩy trắng răng

Trẻ dưới 16 tuổi cũng không nên tẩy trắng răng về trong độ tuổi này, cấu trúc răng của trẻ chưa phát triển toàn diện, việc sử dụng thuốc để tẩy trắng răng có thể ản hưởng đến răng của trẻ.

Nếu bạn đang mang bầu hay mới sinh thì không nên tẩy trắng răng trong giai đoạn này, bởi vì đây là thời điểm bạn không nên sử dụng hóa chất hay sự tác động của máy móc. Hơn nữa, trong thời gian mang thai và mới sinh có nhiều biến đổi về thể trạng và răng sẽ yếu hơn bìn thường nên việc tẩy trắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và răng của bạn.

 

Xem thêm:

– 3 điều bạn cần biết khi tẩy trắng răng

– Làm thế nào để tẩy trắng răng tốt nhất

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: