Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng chúng ta dần trở nên vàng ố theo thời gian do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên chỉ với những thói quen rất đổi bình thường hàng ngày có làm trắng răng rất tốt:

1. Hạn chế sử dụng các thực phẩm có màu

ăn uống nhiều thực phẩm có màu làm răng dễ ố vàng

Nguyên nhân chính khiến răng bị ố vàng là do chế đệ ăn uống không hợp lý, sử dụng nhiều chất phẩm màu. Các thực phẩm như trà, café, bún bò, chocolate … có độ bám dính rất cao, nếu sau khi dùng không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ bị nhiễm màu. Do đó, việc hạn chế sử dụng chúng sẽ giảm được nguy cơ răng bị vàng.

2. Đánh răng sau khi ăn

vệ sinh răng miệng sau khi lấy cao răng

Sau khi ăn có rất nhiều vụn thức ăn bám trên răng, vì vậy răng cần được vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ các mảng bám thức ăn dính trên răng, lâu ngày có thể gây sâu răng, và hình thành các mảng ố vàng trên răng. Đây là cách đơn giản để bảo vệ răng.

3. Sử dụng chỉ nha khoa thường xuyên

sử dụng chỉ nha khoa làm sạch kẽ răng

Đánh răng đôi khi không lấy hết được vụn thức ăn dính trong kẽ răng thì việc sử dụng chỉ nha khoa là phương án tối ưu. Dùng chỉ nha khoa đúng cách giúp làm sạch các mảng bám và những mẩu thức ăn ở những nơi mà bàn chải không thể chải đến được như kẻ răng phía dưới đường viền nướu. Dùng chỉ nha khoa mỗi ngày là điều được khuyên làm hàng ngày.

4. Uống nước lọc

Những thói quen giúp làm trắng răng

Uống nhiều nước lọc không những tốt cho cơ thể, góp phần làm đẹp cho da. Ngoài ra còn giúp lấy đi các mẫu thức ăn còn dính trên răng, làm sạch được khoan miệng, ngăn ngừa sự bám dính của phẩm màu lên răng.

Xem thêm:

– Hậu quả sử dụng cà phê sau khi tẩy trắng răng

– Giải pháp tẩy trắng răng triệt để 1 lần với Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: