Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã 28 tuổi, gần đây răng tôi hơi bị vàng. Tôi có dùng qua nhiều sản phẩm làm trắng răng tại nhà nhưng không thấy hiệu quả. Tôi có nghe nói hiện nay có nhiều phòng khám nha khoa thực hiện tẩy trắng răng, vậy phòng khám nào tẩy trắng răng an toàn tại Biên Hòa? Xin cảm ơn! (Kim Yến – Vĩnh Cửu)

Trả lời:

Bạn Kim Yến thân mến!

Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

màu răng trước khi tẩy trắng

Chúng tôi rất vui vì bạn đã thường xuyên dành thời gian cho việc làm trắng cho hàm răng của mình. Bởi vì do nhiều nguyên nhân tác động nên theo thời gian răng chúng ta sẽ bị vàng dần đi. Làm trắng răng để có nụ cười rạng rỡ hơn là điều nên làm. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại sản phẩm tẩy trắng răng đến nay vẫn chưa được công nhận là đem lại hiệu quả an toàn và lâu dài.

Đặc biệt với hiện tượng răng bị vàng ố, bạn cần tìm tới giải pháp hiện đại là tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile của Mỹ để có được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn. Là phòng khám nha khoa uy tín có trên 10 năm kinh nghiệm tại Biên Hòa, Nha khoa Sài Gòn B.H đã được Sở Y tế cấp phép thực hiện các dịch vụ nha khoa, cũng như được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và phong cách phục vụ.

tẩy trắng răng với Brite Smile

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện các thao tác một cách nhẹ nhàng và nhanh gọn chuyên nghiệp. Do đó đến với Nha khoa chúng tôi, các bạn có thể yên tâm trải nghiệm mà không lo đến những tác dụng phụ không mong muốn, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám để bác sĩ xác định được tình trạng răng miệng hiện tại, và tư vấn về phương pháp tẩy trắng răng an toàn được thực hiện theo công nghệ Brite Smile tại đây. Toàn bộ chi phí khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Giải pháp tẩy trắng răng triệt để 1 lần với Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: