Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Tôi có một chiếc răng khôn đã mọc được 1 năm nay nhưng vẫn chưa mọc xong, mỗi lần răng nhú rất đau, không thể ăn uống như bình thường, tôi sợ răng mọc lệch gây ra nhiều biến chứng. Cho nên tôi muốn đi nhổ bỏ. Bác sĩ cho tôi hỏi với trường hợp của tôi thì việc nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn bác sĩ rất nhiều! (Nguyên Ngọc – Biên Hòa, Đồng Nai)

Nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền?

Bạn Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Nha khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể thắc mắc của bạn như sau:

Bị đau khi mọc răng khôn hay răng số 8 là trường hợp rất phổ biến. Nguyên nhân là do răng khôn mọc muộn khi xương hàm và nướu đã phát triển đầy đủ và cứng chắc. Việc răng tách xương và nướu để nhú lên vào lúc này sẽ khiến bạn rất đau. Hơn nữa, răng khôn thường mọc không thẳng nên có thể gây bất lợi cho cấu trúc giải phẫu xương hàm. Nguy hiểm nhất là trường hợp răng 8 mọc quá thấp hay mọc ngược vào trong xương và chạm tới ống dây thần kinh bên trong xương.

Nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn

Nhưng bạn không nên quá lo lắng, để nhổ răng 8 bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chụp X – quang giúp bác sĩ biết răng khôn của bạn có mọc lệch không, và nhổ như thế nào để bạn cảm thấy ít đau nhức nhất và không ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Về chi phí nhổ răng khôn, thường có sự dao động vì còn phụ thuộc vào mức độ phức tạp của từng ca nhổ răng. Chi phí nhổ răng khôn thường cao hơn những ca nhổ răng thông thường. Và giá nhổ răng khôn mọc lệch cũng có thể cao hơn khi nhổ răng khôn mọc thẳng, không nguy hiểm.

Giá nhổ răng khôn hay răng số 8 có mức dao động từ 800.000 – 8.000.000 VNĐ. Tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được bác sĩ tư vấn trước mức giá phù hợp. Bạn Ngọc có thể yên tâm, các bác sĩ sẽ biết phải làm sao để nhổ răng an toàn nhất cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: