Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tôi bị sâu răng đã lâu, lúc trước chỉ cảm thấy ê buốt khi uống nước đá, ăn đồ chua. Nhưng dạo gần đây tôi bị đau thường xuyên và nhiều hơn trước đó. Mỗi lần ăn uống lại khó khăn hơn. Vì khó chịu quá nên tôi ra ngoài mua thuốc về uống nhưng chỉ được vài ngày cơn đau lại tiếp tục hành hạ tôi. Công việc của tôi khá bận rộn nên tôi chưa thể đi khám được. Qua một số bạn bè giới thiệu, bảo tôi nên đến nha khoa Sài Gòn B.H để khám vì nơi này có chất lượng dịch vụ về nha khoa rất tốt. Tôi đang phân vân không biết chất lượng dịch vụ ở đây có tốt như trên Sài Gòn không? Với trường hợp của tôi thì sẽ điều trị như thế nào?

Nguyễn Thị Hồng Hạnh Trảng Bom – ĐN (hanhnt…@yahoo.com)

Cảm ơn câu hỏi của chị và xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Với trường hợp của chị có thể sâu răng đã chuyển sang giai đoạn nặng. Chị cần phải nhanh chóng đến phòng khám nha khoa để được khám và điều trị kịp thời. Với trường hợp của chị có thể phải điều trị tủy răng để loại bỏ tủy bị nhiễm trùng và giữ lại chiếc răng thật. Chị cần phải đên phòng khám nha khoa để các bác sĩ khám mới có thể có kết luận chính xác, rõ ràng và có phương pháp điều trị thích hợp cho chị.

phòng khám nha khoa ở biên hòa đồng nai

phòng khám nha khoa ở biên hòa đồng nai

Đối với chất lượng dịch vụ của Nha Khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nha Khoa Sài Gòn B.H đã hoạt động trong lĩnh vực nha khoa được 9 năm. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng xa gần vì chất lượng dịch vụ không thua kém bất cứ trung tâm nha khoa nào trong cả nước.

Nha Khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa ở biên hòa đồng nai, nha khoa của mọi nhà

Với 2 phòng khám tại Biên Hòa và Hố Nai, hằng năm Nha Khoa Sài Gòn B.H cung cấp dịch vụ làm đẹp, tẩy trắng răng, nha khoa thẩm mỹ, và các dịch vụ nha khoa tổng quát cho hàng ngàn lượt khách.

Chất lượng dịch vụ luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu

Nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa ở biên hòa đồng nai với chất lượng vượt trội.

Với đội ngủ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại TP.HCM, đội ngũ phụ tá tuyển chọn nghiêm ngặt và luôn được đào tạo nâng cao tay nghề hàng tháng. Nha khoa Sài Gòn B.H tự tin với chất lượng dịch vụ nha khoa hàng đầu Biên Hòa.

Chị có thể đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa ở biên hòa đồng nai để được tư vấn miễn phí.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: