Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Răng bị vàng ố đa phần chịu ảnh hưởng là do chế độ ăn uống không hợp lý và chăm sóc răng miệng không đúng cách. Hiện nay có nhiều phương pháp để giúp răng trắng sáng hơn như tẩy trắng răng hay bọc răng sứ, phần lớn nhiều người chọn phương pháp tẩy trắng răng. Đây là giải pháp không tác động hay gây hại cho răng. Với giải pháp này răng sẽ trắng lên ở nhiều nấc khác nhau tùy theo tình trạng nhiễm màu và mức độ đáp ứng với thuốc tẩy.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứ

Trước khi điều trị, dựa trên mức độ nhiễm bác sĩ  sẽ tư vấn cho bạn nhiều phương án để bạn lựa chọn. Để tẩy trắng răng có hiệu quả thì việc sử dụng thuốc tẩy trắng là điều tất yếu. Nếu sử dụng đúng liều lượng cho phép và có sự hướng dẫn, giám sát của bác sĩ sẽ được đảm bảo tẩy trắng răng an toàn, không gây hại cho sức khỏe. Các chuyên gia khuyên răng, bạn không nên tự tẩy trắng răng tại nhà, vì nếu ko thực hiện đúng cách sẽ ảnh hưởng đến răng và sức khỏe của bạn.

răng bị nhiễm màu tetra nặng không thẻ tẩy trắng

Có một số trường hợp răng bị ố màu quá nặng hay bị nhiễm kháng sinh nghiêm trọng, việc tẩy trắng răng hầu như không làm răng trắng lên, hoặc không được như ý thì bọc răng sứ là một trong những phương pháp bạn có thể lựa chọn.

bọc răng sứ thẩm mỹ có đau hay không

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ phải mài nhỏ răng của bạn và gắn vào đó một mão xứ. Mão sứ này sẽ được các kĩ thuật viên chế tạo sau khi lấy dấu răng đã mài của bạn sao cho vừa khít và bên ngoài có màu sắc lẫn hình dáng giống như răng thật. Với kinh nghiệm và sự khéo léo của các bác sĩ. Răng sứ sau khi được gắn vào cùi răng có độ tương thích nhất định, thoải mái, màu răng trắng sáng như mong muốn.

Rạng bạn đang trong tình trạng xỉn màu. Phương pháp nào tốt nhất cho bạn? Để có thông tin chính xác và sự lựa chọn phù hợp. Bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ khám xem tình trạng răng miệng của bạn thế nào. Sau đó sẽ tư vấn theo từng trường hợp cụ thể.

Xem thêm:

Phương pháp tẩy trắng răng không ê buốt

Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất ?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: