Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào nha sĩ! Em bị mất một chiếc răng cửa hàm trên do tai nạn. Và trong lần đó, em có đi chụp Xquang thì bác sĩ bảo răng của em bị gãy nhưng còn sót chân răng nên cần phải đến gặp nha sĩ để nhổ. Vậy nếu nhổ xong thì có thể cấy ghép implant được không ạ? Và nên chọn loại sứ nào để vừa đẹp mà vừa bền nhất ạ? Chân thành cám ơn bác sĩ. (Quỳnh Chi – Đồng Nai)

Quỳnh Chi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn cụ thể như sau:

Răng cửa bị gãy có cấy ghép implant được không?

Phục hồi răng cửa đã mất bằng cấy ghép implant

Khi răng bị gãy còn sót lại chân răng thì bạn nên đến ngay nha khoa để nhổ, nếu để lâu ngày sẽ gây ra tình trạng đau nhức. Sau khi nhổ xong, bạn có thể cấy ghép implant ngay để bảo tồn phần xương còn lại và giảm thiểu tiêu xương sau khi mất răng, nếu tình trạng xương và mô cho phép. Cấy ghép implant ngay sau khi nhổ răng còn giảm thiểu thời gian, chi phí cấy ghép implant và cả đau đớn cho bệnh nhân vì chỉ phẫu thuật một lần mà thôi.

Nên chọn loại sứ nào để phục hình trên implant?

Răng cửa là vị trí đòi hỏi về độ thẩm mỹ cũng như những yêu cầu khắt khe nhất trong hàm răng, vì khi bạn giao tiếp nói, cười thì không thể nào không để lộ răng cửa. Vì vậy, Nha khoa Sài Gòn B.H khuyên bạn trong trường hợp này nên sử dụng răng toàn sứ Cercon.

Cấy ghép implant chỉ phẫu thuật 1 lần duy nhất

Răng sứ Cercon có ưu điểm là được thiết kế và sản xuất theo công nghệ CAD/CAM giúp cho răng sứ có tính chính xác, chịu được lực tốt, sử dụng được lâu dài, có độ trắng và trong rất tự nhiên, không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi chiếu tia Xquang, không thay đổi sắc độ dưới mọi môi trường và cấp độ ánh sáng.

Cấy ghép implant là phương pháp toàn diện, đang được áp dụng rất hiệu quả tại Nha Khoa Sài Gòn B.H và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Phương pháp cấy ghép implant khi bị mất một răng cửa không chỉ phục hồi về mặt chức năng cho răng mà còn mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

Mọi quan tâm và thắc mắc của bạn có liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.

Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai.

Tổng đài: 1800 1015 – Email : info@nhakhoasaigon.vn

Website : nhakhoasaigonbh.com – nhakhoasaigon.vn

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: