Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Mặc dù em vẫn vệ sinh răng hàng ngày mà răng vẫn bị ố vàng. Em muốn làm trắng răng, không biết có cách nào làm trắng răng mà không ảnh hưởng tới men răng. (Thu Cúc – Biên Hòa)

 

Chào bạn Thu Cúc thân mến!

Răng bị ố vàng do nhiều nguyên nhân khác nhau, có thề là do ăn uống nhiều chất phẩm màu như cafe, trà, thuốc lá… hay do nhiễm kháng sinh.

Nếu sau khi ăn khoảng 15 phút mà không đánh răng sẽ có một lớp mảng bám mỏng trên bề mặt răng. Nếu không được làm sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây ra các bệnh răng miệng.

màu răng trước khi tẩy trắng

Lấy cao răng là cách cải thiện nét thẩm mỹ cho răng, lấy đi các mảng bám mà còn vì sức khỏe, bởi cao răng chính là thủ phạm gây ra nhiều bệnh răng miệng. Tuy nhiên lấy cao răng chỉ giúp làm sạch về mặt và làm răng sáng hơn.


Tẩy trắng răng là phương pháp cải thiện màu răng tốt nhất. Công nghệ Brite Smile làm trắng răng nhanh chóng, an toàn được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Ánh sáng xanh của Brite Smile không những giúp răng trắng sáng chỉ trong một thời gian nhất định mà còn không gây đau và ê buốt. Tuy nhiên, một số người có thể có cảm giác ê buốt khi ăn hay uống nước quá nóng hay quá lạnh, tình trạng này có thể kéo dài 1-2 ngày.

tẩy trắng răng với Brite Smile

Nguồn gốc của những mảng ố vàng là do sau khi ăn không được chải rửa sạch. Vì vậy, để ngăn ngừa sự nhiễm màu và giữ răng luôn sạch sẽ bằng cách:


– Đánh răng sau khi ăn 2 -3 lần/ngày.

– Sử dụng chỉ nha khoa để lấy đi thức ăn ở kẽ răng.

– Kiểm tra răng miệng định kỳ 3 tháng/lần.

– Ngậm nước súc miệng hoặc nước muối pha loãng.

Xem thêm:

Những tác dụng phụ trong tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: