Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Sắp tới em định đi cấy ghép implant nên đang tìm hiểu về việc chăm sóc răng sau khi phẫu thuật như thế nào. Em cũng tìm hiểu kỹ thông tin trên website mình nhưng em không thấy nói gì về việc rửa mặt như thế nào để không ảnh hưởng đến kết quả cấy ghép implant. Bác sĩ có thể giải đáp thắc mắc này giúp em được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ. (Thanh Hương – Trảng Bom)

Thanh Hương thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi kết thúc quá trình phẫu thuật, bạn có thể trở về nhà, chăm sóc sau hậu phẫu và sinh hoạt bình thường.

Việc chăm sóc răng sau phẫu thuật là khâu cuối cùng trong liệu trình phẫu thuật cấy ghép implant và cũng là khâu vô cùng quan trọng giúp cho quá trình điều trị thành công và tồn tại lâu dài.

Rửa mặt có ảnh hưởng đến cấy ghép implant không?

Làm sao để giảm sưng nhanh sau khi cấy ghép implant?

Để có được kết quả cấy ghép implant lâu dài, bạn nên rửa mặt một cách nhẹ nhàng nhất có thể và hạn chế tới mức thấp nhất những va chạm không đáng có vào vị trí vừa phẫu thuật cấy ghép răng implant.

Đặc biệt nên bỏ những thói quen như xỉa răng, khạc nhổ, dùng đầu lưỡi va chạm răng implant hay massage vùng mặt tại vị trí cấy ghép implant. Các tác động ngoại lực này sẽ khiến cho răng implant không cố định được dẫn tới kết quả cấy ghép implant bị ảnh hưởng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về phương pháp cấy ghép implant, bạn có thể gửi về chuyên mục tư vấn của Nha khoa Sài Gòn B.H hoặc đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được các bác sĩ giải đáp cụ thể nhé!

Xem thêm:

Làm gì trong vòng 7 ngày đầu sau khi cấy ghép implant?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: