Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ tư vấn, sau khi sinh con răng tôi bắt đầu bị vàng đi rất nhiều. Giờ đây, con tôi đã 1 tuổi, tôi muốn đi tẩy trắng răng. Do thời gian răng bị vàng quá lâu không biết có phương pháp tẩy trắng răng nào tốt và mang lại hiệu quả cao không? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Phan Uyên – Hố Nai)

Trả lời :

Bạn Phan Uyên thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư của Nha khoa Sài Gòn B.H, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

thiet-bi-tay-trang-rang-britesmile-1

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Đây là công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới hàng đầu của Hoa Kỳ. Đây được coi là bước đột phá trong ngành nha khoa kết hợp ánh sáng xanh và gel tẩy trắng độc quyền của Brite Smile làm tác động sâu vào ngà răng làm trắng răng nhanh chóng.  Máy Brite Smile được đặt vừa với khuôn miệng và phát ra một lượng nhiệt vừa đủ để làm phá vỡ vết ố vàng trong cấu trúc răng.

tẩy trắng răng với Brite Smile

Trong thời gian điều trị bạn có thể nằm nghỉ ngơi thư giản trên ghế nha khoa mà không cảm thấy đau hay ê buốt. Mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và thoải mái trong suốt quá trình điều trị vì ánh sáng xanh Brite Smile hầu như không phát ra nhiệt đảm bảo an toàn cho khách hàng. Chỉ sau khoảng 1 giờ điều trị bạn sẽ thấy được sự thay đổi khác biệt.

Công nghệ Brite Smile rất được ưa chuộng tại Mỹ. Đây là công nghệ đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa kỳ chứng nhận về hiệu quả điều trị và an toàn cho con người. Cho đến nay vẫn chưa có tác dụng phụ nào được ghi nhận.

Xem thêm:

Cách nào tẩy trắng răng mang lại hiệu quả chỉ trong 1 lần

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: