Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thưa bác sĩ, răng em bị ố vàng và bị đen do hút thuốc lá nhiều năm gây mất thẩm mỹ và có mùi hôi khi giao tiếp. Nay em đã bỏ hút thuốc lá và muốn tẩy hết những vết ố vàng kia để răng được trắng hơn. Vậy, tẩy trắng răng có làm mất lớp men răng hay gây ảnh hưởng gì cho sức khỏe răng miệng hay không? Mong các bác sĩ đây tư vấn giùm. Xin được cảm ơn rất nhiều!

Minh Hoàng ( 35 tuổi BH -ĐN)

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến men răng không?

Tẩy trắng răng có ảnh hưởng đến men răng không?

Tẩy trắng răng hiện nay là nhu cầu thẩm mỹ cần thiết với tất cả mọi người. Việc tẩy trắng răng an toàn hay không còn do nhiều yếu tố tác động. Nếu bạn có một hàm răng khỏe, chỉ bị ố vàng mất thẩm mỹ, bạn có thể đến các trung tâm chuyên khoa hoặc bệnh viện để được các nha sĩ thực hiện việc tẩy răng an toàn với tỷ lệ chất tẩy trắng đúng quy định, thuốc đúng chất lượng. Nếu được thực hiện đúng chuyên môn, việc tẩy trắng răng không ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tẩy trắng răng được. Các nha sĩ khuyên những người có cổ chân răng bị mòn, thiểu sản men răng, răng sâu quá nhiều, phụ nữ có thai, người mắc bệnh đái tháo đường, dưới 18 tuổi không nên tẩy trắng răng. Chỉ có thể thực hiện phương pháp tẩy trắng răng cho những người răng không bị hỏng, sâu, vỡ nhiều hoặc có các mảng trám trên răng.

Ngoài ra, hiệu quả của việc tẩy răng trắng còn phụ thuộc rất nhiều vào bệnh nhân, vào men răng của từng người. Ở trường hợp của bạn, nên tới các bệnh viện, các trung tâm có phòng khám chuyên khoa răng – hàm – mặt để được nha sĩ khám.

Một địa chỉ nha khoa ở biên hòa, Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn có thể đến các bác sĩ ở đây sẽ xem xét tình trạng răng thực tế của bạn và cho bnaj lời khuyên hợp lý nhất.

Chúc bạn có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: