Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Xin chào bác sĩ tư vấn. Răng tôi bị vàng cũng khá lâu rồi, nhưng giờ mới có điều kiện để đi điều trị tẩy trắng răng. Xin bác sĩ tư vấn, hiện nay có công nghệ tẩy trắng nào an toàn không ê buốt không và chi phí là bao nhiêu. Vì nghe một số người đi tẩy trắng răng răng bị ê vài ngày nên tôi hơi sợ. (Kim Phụng – Nhơn Trạch)

TRẢ LỜI

Chào bạn Kim Phụng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa Sài Gòn B.H. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Tẩy trắng răng hiện nay được áp dụng theo công nghệ Brite Smile hiện đại, giúp nhanh chóng lấy lại màu răng trắng sáng. Nhờ ánh sáng xanh đặc biệt kết hợp cùng với gel tẩy trắng độc quyền của Brite Smile tác động vào men răng thấm sâu vào ngà răng làm răng trắng lên.

tẩy trắng răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Hiện tại, Nha khoa Sài Gòn B.H đang ứng dụng dịch vụ tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, không còn các vết ố vàng, khiến gương mặt sẽ trẻ trung và rạng rỡ hơn nhiều.

Tùy thuộc vào phương pháp mà mỗi người chọn là tẩy trắng răng Brite Smile hay tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy sẽ có mức chi phí khác nhau. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H, tẩy trắng răng được có giá từ 1,2 – 4 triệu đồng.

tẩy trắng răng không ê buốt

Phương pháp này không những không gây đau hay ê buốt, gây tổn thương nướu như mọi người vẫn nghĩ. Đặc biệt, thời gian điều trị chỉ cần thực hiện chỉ trong vòng khoảng 1 giờ, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Ngoài ra, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy ảnh hưởng tích cực của việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile không những giúp tẩy trắng mà còn giúp cho các mô được săn chắc hơn, đem lại một hàm răng vừa trắng sáng vừa khỏe mạnh.

Xem thêm:

Phòng khám nào tẩy trắng răng không ê buốt?

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: