Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được nhiều người biết đến như là một phương pháp giúp răng trắng sáng nhanh va hiệu quả hiện nay. Chính vì vậy, chúng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Một hàm răng trắng sáng và nụ cười răng rỡ làm ta thêm dễ mến thân thiện, nhưng không hẳn ai cũng tự tin với nụ cười của mình. Một trong những nguyên nhân là do hàm răng bị xỉn màu, vàng ố. Brite Smile sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười trắng sáng rạng rỡ.

thiet-bi-tay-trang-rang-britesmile-1

Brite Smile là một công nghệ tẩy trắng răng nhanh an toàn được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt nhẹ dịu không gây đau hay ê buốt, bạn sẽ cảm thấy thoải mái rất được ưa chuộng tại Mỹ.

Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H là một trong số ít các nha khoa sở hữu máy tẩy trắng răng Brite Smile. Chỉ sau 1 giờ nằm nghỉ ngơi trên ghế nha khoa, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng.

tẩy trắng răng Brite Smile tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Răng chúng ta thường bị xỉn màu dần theo thời gian do thay đổi cấu trúc ngà răng và sự thẩm thấu của các thực phẩm có màu làm cho răng bị ố vàng. Các nha sĩ sử dụng các gel tẩy trắng răng độc quyền của Brite Smile, những chất này thấm vào men răng và oxy hóa các chất màu làm răng sáng hơn, sau 1 thời gian thì lớp ngà cũng được tẩy trắng.

Kết quả tẩy trắng răng có thể được duy trì từ 1 – 2 năm hay 3-4 năm là  còn tùy thuộc thói quen ăn uống của bạn như thế nào? Việc sử dụng nhiều uống trà, cafe, thuốc lá … làm răng bị vàng đi nhanh hơn sau khi tẩy trắng răng.

Xem thêm:

Làm trắng răng nhanh với Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: