Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ Nha khoa Sài Gòn B.H. Qua nhiều người quen, em được biết Nha khoa Sài Gòn B.H đang điều trị tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp em các bước cụ thể thế nào vì em muốn tẩy trắng răng bằng phương pháp này. Xin cảm ơn! (Minh Hằng – Biên Hòa)

Trả lời:

Chào bạn Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha khoa Sài Gòn B.H. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, một trong những công nghệ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn đó là công nghệ ánh sáng Brite Smile, bởi đây là phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao, nhẹ dịu không đau hay ê buốt mang lại cảm giác thoải mải cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị.

Hiện nay, Nha khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng công nghệ này vào điều trị và được thực hiện theo từng bước cụ thể như sau:

Quy trình tẩy trắng răng Brite Smile

1. Khám và tư vấn

Đầu tiên quý khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát cũng như đánh giá chung về tình trạng răng miệng. Bác sĩ sẽ chỉ định mức độ màu sắc răng trước khi điều trị để làm thước đo màu răng, so sánh với kết quả sau khi tẩy trắng răng.

2. Vệ sinh, cách ly môi và nướu

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh răng miệng kỹ lưỡng, dùng đế cao su cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ cao.

3. Bôi thuốc tẩy trắng lên răng

Bôi đều gel tẩy trắng lên răng của bệnh nhân bằng các dụng cụ chuyên khoa.

4. Chiếu ánh sáng xanh từ máy Brite Smile

Khi gel làm trắng được cẩn thận đắp lên răng của bạn. Sau đó gel này được kích hoạt bởi ánh sáng xanh nhẹ phát ra bởi hệ thống BriteSmile trong vòng 1 giờ trong khi bạn thư giãn, nghỉ ngơi.

Quá trình làm trắng răng hoàn toàn không phải lấy đi bất cứ phần nào của ngà răng cũng như không làm răng bị yếu đi.

Xem thêm:

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile nhanh, an toàn

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: