Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ, tôi được nghe nhiều người nói ở Nha khoa Sài Gòn B.H thực hiện các dịch vụ nha khoa rất tốt và an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao nên tôi dự định tẩy trắng răng tại đây. Cho tôi hỏi, chi phí dịch vụ này như thế nào và thời gian trắng sáng được bao lâu? Có đau hay ê buốt gì không? (Kim Ngọc – Nhơn Trạch)

Trả lời:

Chào bạn Kim Ngọc, cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Sài Gòn B.H. Thắc mắc của bạn về dịch vụ tẩy trắng răng, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tùy vào mức độ nhiễm màu của từng người mà kết quả có thể sẽ khác nhau. Những người bị nhiễm màu nhẹ thường có hiệu quả cao. Có một số người bị nhiễm màu nặng hay bị nhiễm kháng sinh thường không có kết quả cao.

tẩy trắng răng không ê buốt

Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới hàng đầu của Hoa Kỳ. Đây được coi là bước đột phá trong ngành nha khoa kết hợp ánh sáng xanh và gel tẩy trắng độc quyền của Brite Smile làm tác động nhanh đến ngà răng nên đẩy nhanh quá trình tẩy trắng. Làm răng trắng sáng nhanh chóng chỉ sau 1 giờ. Bạn có thể nằm nghỉ ngơi trong khi Brite Smile hoạt động mà không cảm thấy đau hay ê buốt.

Hiện nay, dịch vụ này có chi phí từ 1,2 – 4 triệu. Tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn là tẩy trắng răng Brite Smile hay tẩy trắng răng tại nhà.

tay-trang-1

Với kết quả thẩm mỹ ổn định, thường màu răng sẽ trắng sáng từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên nếu bạn hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu và chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách có thể kéo dài khoảng 3 – 4 năm.

Nếu có thể bạn nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp đến Nha khoa Sài Gòn B.H để thăm khám và tư vấn phương pháp  phù hợp nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số điện thoại hotline: 18001015 để biết thêm các thông tin chi tiết.

Xem thêm:

Hiểu thêm về tẩy trắng răng Brite Smile

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: