Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Cùng với sự tiến bộ của kỹ thuật tẩy trắng răng, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công công nghệ Brite Smile. Đây là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất của Mỹ, đang rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu, đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kì kiểm định và chứng nhận độ an toàn cũng như hiệu quả.

Bọc răng sứ cho răng hô như thế nào?

Brite Smile chỉ tác động trực tiếp mà không gây thương tổn cho răng, không gây đau rát cho nướu. Ánh sáng sáng nhẹ dịu sẽ không gây ê buốt răng mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Brite Smile ánh sáng xanh tác động sâu vào bên trong men răng phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong ngà răng, cắt đứt các chuỗi Protein màu giúp răng trắng lên từ bên trong. Chỉ sau một lần điều trị và chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ, các vết ố trên răng sẽ được loại bỏ, màu răng nhanh chóng trắng sáng trở lại.

Quy trình tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

Tư vấn sức khỏe răng miệng

Tư vấn và kiểm tra sức khỏe răng miệng tổng quát là điều truốc tiên mà các bác sĩ phải làm trước khi điều trị, sau đó tiến hành đo mức độ nhiễm màu của răng để so sánh với sau khi tẩy trắng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng

trường hợp tẩy trắng răng không hiệu quả

Bác sĩ sẽ sát khuẩn và vệ sinh răng miệng sau đó dùng đế nhựa để cách ly môi và nướu rồi bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ lên nướu, ngăn ngừa sự bỏng rát.

3. Bôi thuốc tẩy trắng và chiếu ánh sáng Brite Smile

tẩy trắng răng không ê buốt

Sau đó bác sĩ nha khoa sử dụng năng lượng ánh sáng xanh để kích hoạt thuốc tẩy trắng trong khi bạn thư giãn, nghĩ ngơi. Khi kết thúc bạn sẽ được so sánh màu răng trước khi tẩy để thấy được sự thay đổi đến bất ngờ.

Phòng khám nha khoa uy tín

đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tại nha khoa Sài Gòn BH

– Nha khoa Sài Gòn B.H đã được Sở y tế cấp phép hoạt động

– Quy trình điều trị dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, chăm sóc khách hàng chu đáo

– Đội ngũ phụ tá, bác sĩ nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao trực tiếp điều trị

– Cơ sở vật chất được thiết kế thoáng mát, sang trọng, công nghệ hiện đại tiên tiến

 

Xem thêm:

Công nghệ tẩy trắng răng mới cho nụ cười rạng rỡ

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: