Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Do thói quen dùng nhiều cà phê và thuốc lá mà răng tôi bị ố vàng, dù đã dùng nhiều biện pháp thông thương nhưng vẫn không thể trở về màu trắng như ban đầu. Tôi rất ngại khi phải giao tiếp, không dám cười thoải mái sợ lộ hàm răng xỉn màu. Tôi thử tìm hiểu và được biết ở Nha Khoa Sài Gòn B.H có công nghệ tẩy trắng Brite Smile. Cho tôi hỏi chất lượng khi tẩy trắng như thế nào? Khi thực hiện có an toàn không? Sau khi tẩy trắng răng xong thì tôi có bị ảnh hưởng gì không? Và chi phí đề tẩy trắng như thế nào?

Trần Văn Hải – Long Khánh (haitv…@gmail.com)

Cảm ơn câu hỏi của anh Hải, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Tẩy trắng răng ở Biên Hòa

Nha khoa Sài Gòn B.H là một địa chỉ nha khoa Biên Hòa, với dịch vụ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả. Sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến với trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài.

Hiện tại nha khoa Sài Gòn B.H đang sử dụng hệ thống tẩy trắng của 2 hãng nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực này. Tẩy trắng với máy Brite Smile là một kĩ thuật tẩy trắng nhanh, nổi tiếng được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt do nhà khoa học mỹ John Waner phát minh.

Với bước đột phá mới trong nha khoa, dịch vụ tẩy trắng răng BriteSmile được xem là một phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cực kỳ cao và hiệu quả tức thời. Công nghệ ánh sáng xanh của Brite smile cho phép sử dụng thành phần hoạt chất thấp hơn, bảo đảm không chỉ an toàn mà còn đem lại kết quả rất tự nhiên.

Tẩy trắng răng ở Biên Hòa có tốt không?

Tẩy trắng răng ở Biên Hòa có tốt không?

Tẩy trắng răng ở Biên Hòa có an toàn?

Nhiều bạn nghĩ tẩy trắng thì sẽ làm yếu răng, nhưng sự thật thì hoàn toàn không phải như vậy. Nồng độ cho phép của chất làm trắng răng đã được sử dụng an toàn hơn 100 năm qua. Ngoài đặc tính an toàn, các nghiên cứu gần đây còn cho thấy tác động tích cực của việc tẩy trắng với ánh sáng Brite Smile lên mô nha chu giúp nó săn chắc khỏe mạnh hơn.

Chí phí chi việc tẩy trắng răng

Phải dựa vào tình trặng răng như thế nào các bác sĩ mới có chi phí cụ thể cho kế hoạch điều trị. Anh có thể tham khảo thêm dịch vụ tẩy trắng răng ở Biên Hòa tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Những thông tin trên đây sẽ bổ sung và cung cấp thêm cho anh kiến thức về tẩy trắng răng an toàn. Chúc anh tự tin và vui vẻ với hàm răng trắng sáng.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: