Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thưa bác sĩ! Bố tôi có một hàm răng rất yếu, nhiều răng đã rụng đi, nhiều răng lại bị lung lay. Bác sĩ cho em hỏi, trường hợp của bố em trồng răng cả hàm thì mất thời gian là bao lâu? Và chi phí để trồng lại cả hàm thì khoảng bao nhiêu thưa bác sĩ.

Anh Tuấn (23t – BH)

Trồng răng giả cả hàm có mất nhiều thời gian không?

Trồng răng giả cả hàm có mất nhiều thời gian không?

Bạn Tuấn thân mến!

Khi răng bị yếu đi, mọi người thường tìm cách trồng răng. Tuy nhiên, có nhiều biện pháp khắc phục răng yếu chứ không phải chỉ có duy nhất cách trồng lại răng. Răng không chắc, thường do bệnh viêm quanh răng gây ra. Nếu răng yếu, cần phải đến phòng khám ngay để các bác sĩ khám và tìm ra nguyên nhân khắc phục. Việc xử lý các bệnh viêm quanh răng sẽ giúp giữ được răng.

Phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H địa chỉ mà bạn có thể tham khảo. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiêm, ngoài ra còn có sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ ở nơi đây.

Trường hợp nếu không thể giữ được răng thì bác sĩ mới nhổ và trồng lại răng. Có nhiều loại giá thích hợp cho việc trồng răng. Nếu lắp hàm tháo ra tháo vào thì giá thành dao động sẽ khoảng 3 – 4 triệu đồng. Nếu lắp hàm cố định có gắn chân thì giá thành sẽ cao hơn. Việc trồng răng không mất nhiều thời gian, chỉ khoảng 3 – 4 ngày sẽ có ngay hàm răng mới.

Với những thông tin trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: