Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Do sâu răng mà tôi bị mất một chiếc răng hàm, mất răng làm tôi ăn uống khó khăn hơn. Đồng nghiệp khuyên tôi nên đi trồng răng giả để tránh những hậu quả do mất răng gây ra. Bảo tôi nên đến trung tâm nha khoa uy tín để trồng lại răng. Tôi có tìm hiểu một vài trung tâm nha khoa tại Biên Hòa và biết đến Nha Khoa Sài Gòn B.H với chất lượng dịch vụ rất tốt. Vậy có thể tư vấn giúp tôi về tình trạng của tôi và phương pháp trồng răng tốt nhất không? Tôi xin cảm ơn!

Vũ Ngọc Vân – BH-ĐN (vanvn…@gmail.com)

Cảm ơn câu hỏi của chị, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin giải đáp các thắc mắc của chị như sau:

Phòng khám nha khoa Biên Hòa

Chị nên sớm đến phòng khám nha khoa để trồng lại răng đã mất, tránh những ảnh hưởng xấu do mất răng gây ra như: gây khó khăn trong việc ăn nhai, ảnh hưởng đến các răng còn lại, gây ra đau đầu và làm chúng ta lão hóa sớm hơn.

Trồng răng giả khi mất răng

Trồng răng giả khi mất răng

Hiện nay nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa Biên Hòa, có nhiều dịch vụ phục hình răng cho những chiếc răng đã mất cải thiện chức năng ăn nhai bình thường cho răng. Với trường hợp của chị, bị mất 1 chiếc răng thì phương pháp tốt nhất phục hình răng giả cố định. Trong phục hình răng giả cố định có nhiều phương pháp như: mão răng, cầu răng hay cấy ghép implant. Phương pháp nào cũng có ưu điểm riêng của nó. Để biết chính xác phương pháp nào tốt nhất cho chị, chị cần phải đến để được các bác sĩ kiểm tra tình hình răng của chị sau đó mới có thể tư vấn cho chị một phương pháp trồng lại răng tốt nhất phù hợp với điều kiện và sức khỏe của chị.

Như những thông tin mà chị đã biết, Nha khoa Sài Gòn B.H – phòng khám nha khoa ở Biên Hòa, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Trang thiết bị hiện đại hỗ trợ công tác khám và điều trị một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nha khoa chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, vì vậy chị có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chị có thể đến địa chỉ ở Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN hoặc Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN. Để được khám và tư vấn kỹ hơn. Nếu có vấn đề gì thắc mắc chị có thể gọi vào số tổng đài: 1800 1015 (miễn phí) để được giải đáp.

Nha Khoa Sài Gòn B.H – phong kham nha khoa bien hoa chào đón chị.

Cảm ơn chị và chúc chị nhiều may mắn.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: