Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tẩy trắng răng là một trong những nhu cầu làm đẹp hiện nay được nhiều người lựa chọn để có nụ cười trắng sáng rạng rỡ hơn. Tuy nhiên có một vài điều có thể bạn chưa biết.

Kết quả tẩy trắng răng chỉ có tác dụng trên răng thật, không có tác dụng trên các miếng trám, răng sứ, răng giả. Hiệu quả tẩy trắng răng cao đối với những người có màu răng vàng ố nhẹ muốn trắng hơn nữa thì tẩy trắng răng mới đáp ứng được, còn những người có răng quá vàng hay nhiễm tetracycline có màu nâu sậm thì thường có kết quả không như mong muốn.

răng sứ thẩm mỹ có bền không

Tùy vào cấu trúc răng của mỗi người khác nhau mà có người tẩy trắng được, có người lại thất bại. Trong quá trình điều trị có người không bị ê buốt, có người ê buốt nhiều, có người bị ê buốt ít.

Phụ nữ đang mang thai, trẻ dưới 16 tuổi, người dị ứng với các thành phần của thuốc như peroxide, glycerin … hay những người có răng nhạy cảm thì không nên thực hiện tẩy trắng răng.

Trong vòng 1 – 2 tuần đầu sau khi tẩy trắng bạn không nên uống trà, cà phê hay hút thuốc lá …  dùng các thực phẩm có màu vì men răng hơi đục, bớt độ bóng và hơi nhám rất dễ bị nhiễm màu.

Màu răng cũng có tính di truyền và bẩm sinh, anh và em sẽ có ngà răng giống nhau. Tẩy trắng răng cũng giống như khi bạn nhuộm tóc, không thể trắng sáng vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị. Do đó răng có thể bị nhiễm màu trở lại sau 1 – 2 năm hay 3 – 4 năm và tùy vào cách chăm sóc răng miệng của từng người.

Xem thêm:

Những tác dụng phụ trong tẩy trắng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: