Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn


Trám răng không chỉ là phương pháp giúp phục hồi răng bị sâu, gãy, mẻ nhỏ… để lưu giữ răng thật mà còn là cách bảo vệ, ngăn ngừa sâu răng rất hiệu quả. Trám răng là cách an toàn và tiết kiệm bảo vệ răng thật mà vẫn đạt được tính thẩm mỹ.

Trám răng thẩm mỹ

Trường hợp nào nên trám răng ?

Tất cả những khuyết điểm nhỏ về răng dưới đây đều có thể thực hiện trám răng:

Răng sâu: Những lỗ sâu nhỏ không phải điều trị tủy hay đã điều trị tủy.

Răng bị sứt mẻ nhỏ: Do tai nạn khiến cho răng bị bể, mẻ nhỏ hay răng không còn ở trạng thái như lúc ban đầu trám là cách để tái tạo, phục hồi lại hình dáng cũng như chức năng ăn nhai cho răng.

Răng bị thưa, hở kẽ nhỏ, mòn cổ răng: Trám răng thẩm mỹ sẽ giúp đóng kín các kẽ chân răng. Tránh được việc thức ăn dính vào răng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Ngăn ngừa sâu răng: Không chỉ riêng trẻ em mà cả người lớn nên trám răng để ngăn chặn sâu răng

trám răng bị sâu Trám răng bị gãy
Răng bị sâu Phục hình răng bị gãy, mẻ
Trám răng bị mòn cổ trẻ em trám răng ngăn ngừa sâu răng
Trám răng bị mòn cổ răng Trám răng để ngăn ngừa sâu răng cho trẻ

Các loại vật liệu dùng để trám

Amalgam: Đây là chất trám trước đây thường được sử dụng để trám những răng hàm trong cùng, ít bị lộ ra bên ngoài. Những miếng trám này tuy có độ bền cao nhưng gây mất thẩm mỹ vì chúng có màu khác so với răng thật nên thường chỉ để trám răng trông cùng

trám răng bằng amalgam

Composite: là những miếng trám được lựa chọn sử dụng nhiều hơn vì chúng có màu giống răng thật. Những miếng trám này tạo được nét thẩm mỹ cho răng và cũng rất bền.

trám răng bằng composite

GIC: có đặc tính phóng thích chậm fluor sau khi trám làm tăng độ cứng, GIC không gây kích thích và viêm lợi, được sử dụng tốt nhất khi trám xoang loại I. GIC là vật liệu trám răng hiệu quả, cách sử dụng tương đối đơn giản , điều trị giai đoạn sớm của quá trình sâu răng, có tác dụng ngăn ngừa sâu răng.

trám răng inlay, onlay

Inlay và Onlay: Đây là phương pháp tối ưu trong phục hồi răng thẩm mỹ được áp dụng trong trường hợp răng bị mất một phần hay toàn bộ cấu trúc của thân răng có thể do nhiều nguyên nhân: sâu răng; bể mẻ do chấn thương, mòn răng do thói quen… Những khuyết điểm này sẽ được khắc phục hoàn toàn bằng phương pháp phục hồi Inlay hoặc Onlay. Nó thay thế cho một mão toàn diện trong trường hợp hư tổn của răng không lan rộng, không bị thay đổi màu sắc theo thời gian, độ bền cao, ăn nhai tốt.

Tại sao nên lựa chọn trám răng?

Nếu như bạn không muốn những chiếc răng sâu, đen, sứt, mẻ,… tồn tại thì trám răng chính là một phương pháp đơn giản và nhanh chóng nhất giúp chữa trị cũng như cải thiện tình trạng răng một cách thẩm mỹ nhất về những vấn đề răng miệng trên.

– Ngăn ngừa sâu răng hiệu quả

Trám răng không chỉ giúp phục hồi lại hình dạng răng ban đầu mà còn bảo vệ răng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại làm sâu răng.

– Mang lại tính thẩm mỹ cao

Với những vật liệu trám mang tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ mang lại cho bạn không chỉ một hàm răng vững bền mà còn đẹp, trả lại màu sắc tự nhiên cho răng

– Tái tạo phục hồi hình dáng ban đầu cho răng

Những trường hợp bị vỡ, mẽ hay hở kẽ thì trám răng sẽ giúp khôi phục hoàn toàn hình dáng ban đầu và đều đẹp hơn.

Quy trình trám răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Tuy là một dịch vụ đơn giản nhưng sự an toàn và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Vỉ vậy tại Nha khoa Sài Gòn B.H luôn thực hiện theo đúng quy trình chuẩn. Đó là cách tốt nhất để đảm bảo cho răng luôn khỏe và đẹp sau khi trám.

– Khám và tư vấn

Khám răng

Bác sĩ tại Nha khoa Sài Gòn B.H sẽ khám cụ thể tình trạng răng sâu cho bệnh nhân xem đang ở mức độ nào để lên kế hoạch điều trị.

– Nạo sạch vết sâu

Những trường hợp lỗ sâu ăn vào trong răng thì phải nạo để loại bỏ sạch vết sâu để ngăn chặn sự phát triển của răng sâu. Nếu răng bị viêm tủy thì phải thực hiện điều trị tủy trước khi trám.

– Thực hiện trám thẩm mỹ

thổi khô sau khi tạo hình chất trám để dính chặt vào răng

Sau khi làm sạch vết sâu, nha sĩ sẽ đưa vật liệu trám vào và làm bít lỗ sâu sau đó tạo hình chất trám cho giống với hình dáng răng ban đầu. Công nghệ laser mà Nha khoa Sài Gòn B.H áp dụng giúp kích thích chất trám bám chặt vào răng, mang lại cảm giác mát dịu.

Nếu bạn lựa chọn trám răng bằng inlay hay onlay thì phải được lấy dấu bằng hệ thống Scan qua máy tính. Việc này giúp kĩ thuật viên sẽ thực hiện tạo hình hoàn chỉnh chính xác Inlay hay Onlay vừa khít như mong muốn.

Đối với trường hợp răng bị sâu nhẹ có thể nạo vết sâu và trám liền ngay lần điều trị đầu tiên. Nếu răng bị sâu nặng cần điều trị tủy hoặc trám inlay, onlay bạn cần tái điều trị vài lần để việc điều trị đạt hiệu quả ca.

Bạn có thể đăng ký lịch hẹn điều trị nhận ưu đãi trám răng chỉ từ 75K tại đây: >>> https://goo.gl/r6vUC7 <<<. Hoặc bạn có thể xem thêm nhiều chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương chi nhánh mới hệ thống Nha Khoa Sài Gòn B.H tại Đồng Nai: https://nhakhoasaigonbh.com/khai-truong-ron-rang-qua-tang-ngap-tran/

Chi phí trám răng tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Chi phí trám răng thường phụ thuộc vào vật liệu trám mà bạn lựa chọn cũng như chất lượng dịch vụ của mỗi nha khoa là khác nhau. Với dịch vụ chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân cùng với không gian sang trọng, thoáng mát sẽ làm bạn thoải mái và hài lòng khi thực hiện trám răng nói riêng và bất kì dịch vụ khác nói chung. Dưới đây là bảng giá điều trị trám răng ở Nha Khoa Sài Gòn B.H quý khách hàng có thể tham khảo:


LOẠI ĐIỀU TRỊ
 PHÍ (VNĐ) ĐVT 
Khám và tư vấn Miễn phí
Che tủy, trám lót 100.000 1 răng
Đắp kẽ 800.000 1 răng
Đắp mặt 500.000 1 răng
Đóng chốt, trám (trường hợp nội nha không bọc mão) 250.000 1 răng
Trám Co xoang I đơn, nhỏ 150.000 1 răng
Trám Co xoang I lớn 200.000 1 răng
Trám Co xoang II 250.000 1 răng
Trám Co xoang III 250.000 1 răng
Trám Co xoang IV 300.000 1 răng
Trám Co xoang V (mòn ngót cổ răng) 200.000 1 răng
Trám Co xoang G.I.C 200.000 1 răng
Trám Eugenate, Cavite theo dõi 100.000 1 răng

 

 

 

 

 

 

 

Xem thêm:

Điều trị nội nha lấy tủy răng an toàn triệt để

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: