Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Invisalign là công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến. Invisalign giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại những răng nằm không đúng vị trí trên cung hàm về đúng vị trí của mình bằng những khay trong suốt. Niềng răng invisalign đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả khi bạn đang mang niềng.

Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế

Những ai thích hợp cho việc niềng răng invisalign?

Niềng răng invisalign thích hợp cho những trường hợp muốn điều chỉnh những lệch lạc của răng và trật tự của khớp cắn như:

– Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

– Răng hô, vẩu, móm

– Sai lệch khớp cắn nhẹ

Vì sao nên lựa chọn niềng răng invisalign

– Thoải mái trong khi niềng răng: vì invisalign hoàn toàn không có dây và các mắc cài. Hơn nữa, các khay invisalign được thiết kế vừa khít với răng nên bạn sẽ hoàn toàn thoải mái khi mang khay niềng.

Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ cao: Khay niềng invisalign được làm bằng vật liệu trong suốt, và do được thiết kế vừa khít với răng nên nhìn vào không ai biết bạn đang niềng răng. Bạn có thể cười nói thoải mái cả trong và sau khi niềng răng.

– Hiệu quả cao: Công nghệ Niềng răng Invisalign tiên tiến hiện nay mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế

– Có thể tháo lắp một cách linh động và dễ dàng: Các khay niềng Invisalign có thể tháo rời một cách dễ dàng. Bạn có thể ăn những món ăn mà bạn ưa thích mà không phải lo lắng gì. Và do có thể tháo ra nên việc vệ sinh răng miệng của bạn trong khi niềng răng hết sức đơn giản và dễ dàng.

– An toàn tuyệt đối khi mang niềng: Vật liệu được dùng để làm các khay invisalign là nhựa nha khoa chuyên dụng. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà Máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo về các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

Chỉnh nha niềng răng invisalign bao nhiêu tiền?

Thời gian điều trị phụ thuộc vào kế hoạch điều trị mà bác sĩ chỉnh nha đưa ra cho bạn. Tình trạng răng miệng, tuổi tác cũng ảnh hưởng đến chi phí và thời gian niềng răng. Do đó, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thời gian niềng răng thông thường là từ 12 – 24 tháng. Chi phí niềng răng invisalign tham khảo của Nha khoa Sài Gòn B.H như sau:

LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (USD) ĐƠN VỊ TÍNH
 Khám và tư vấn  Miễn phí
 Ivisalign I7 2.500  CASE
 Ivisalign Lite 4.500  CASE
 Ivisalign Full 5.500  CASE
 Ivisalign Teen 6.500  CASE
 Ivisalign Combine 8.000  CASE

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo

Quy trình niềng răng invisalign

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign

21 Khám, tư vấn và chụp phim

Dựa vào tình trạng của răng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết về niềng răng invisalign sau đó bạn sẽ được khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng và sức khỏe, cũng như cấu tạo, mật độ của khung hàm. Khi xác định cấu tạo của hàm bình thường, và vấn đề về răng không quá phức tạp, bác sĩ sẽ chỉ định việc điều trị bằng niềng răng invisalign.

Khám và điều trị tổng quát các bệnh răng miệng

22 Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Sau khi khám, bác sĩ sẽ tiến hành lấy thông số dấu hàm. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị. Sau đó, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp.

Lấy dấu hàm điều trị

23 Thiết kế và chế tạo bộ khay niềng ở Mỹ

Tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign ở Mỹ đề đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính, mà dựa vào đó mà các kỹ thuật viên sẽ phân tích cấu tạo và các giai đoạn thay đổi của hàm để kết hợp với bác sỹ của Sài Gòn B.H để lập kế hoạch điều trị và chế tạo các khay invisalign.

24 Giao khay và gắn các nút composite

Thời gian cho việc chế tạo khay invisalign khoảng 3 tuần, sau 3 tuần bạn sẽ nhận được các khay niềng và được bác sĩ hướng dẫn cách đeo và tháo lắp để bạn có thể tháo lắp khi cần. Một số nút bằng composite sẽ được gắn lên răng để tạo điểm bám cho khay niềng.

25 Theo dõi và điều chỉnh

Bạn sẽ được chỉ định tái khám định kỳ để các bác sĩ theo dõi sự thay đổi của các răng trên cung hàm. Nếu không có gì thay đổi với phác đồ điều trị, bạn sẽ tiếp tục được theo dõi. Còn nếu có vấn đề bạn sẽ được kiểm tra, điều chỉnh và chế tạo lại khay cho phù hợp.

Invisalign góp phần làm cuộc sống bạn tươi đẹp hơn

Niềng răng Invisalign là lựa chọn tốt nhất cho bạn bởi những ưu điểm mà niềng răng không mắc cài mang lại. Bạn có thể thoải mái trong sinh hoạt, ăn uống, cười nói mà không sợ người khác biết bạn đang mang niềng răng. Và bạn có thể yên tâm về kinh nghiệm chuyên môn cũng như chất lượng chỉnh nha tại nha khoa biên hòa.

Tại sao chọn Nha khoa Sài Gòn B.H để niềng răng invisalign

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: