Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Hô móm giờ đây không còn là nỗi lo của bạn, phương pháp niềng răng mắc cài tại Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ giúp bạn giải quyết những khiếm khuyết của răng một cách triệt để, trả lại cho bạn một hàm răng đều, đẹp như mong đợi của bạn.

Chỉnh nha niềng răng mắc cài

 

Niềng răng mắc cài là gì?

Niềng răng mắc cài là một phương pháp chỉnh nha sắp xếp các răng hô, móm, mọc lệch, vẩu,… về đúng vị trí bằng cách dùng những mắc cài gắn cố định lên răng, giúp tái tạo khớp cắn cải thiện chức năng ăn nhai của hàm răng và mang lại nét thẩm mỹ cho khuôn mặt với hàm răng thẳng đều.

Những ai thích hợp niềng răng mắc cài?

Niềng răng mắc cài được chỉ định cho tất cả mọi trường hợp muốn điều chỉnh khớp cắn và răng về đúng vị trí giúp hàm răng bạn đẹp hơn như:

– Răng kểnh, mọc lệch, mọc ngược.

– Răng mọc không đều, răng thưa

– Răng hô, móm, vẩu

– Sai khớp cắn

Tại sao nên lựa chọn niềng răng mắc cài?

1. Di chuyển răng nhanh, ổn định

Các mắc cài được gắn cố định lên răng và nhờ vào hệ thống dây cung giúp tạo ra lực kéo đồng đều và ổn định giúp quá trình di chuyển răng nhanh và ổn định hơn.

2. Đơn giản, rẻ , bền bỉ

Các mắc cài niềng răng thường được làm bằng kim loại hoặc sứ nên bền ít bị gãy vỡ và dễ thay thế và khá bền bỉ. Niềng răng mắc cài kim loại có chi thấp mà mang lại hiệu quả cao.

3. Giảm đau tối đa

Các mắc cài tự buộc hiện đại với các dây cung trượt tự do trong rãnh của mắc cài nên giảm ma sát nên giảm đau tối đa và vệ sinh dễ dàng hơn.

4. Không tổn hại tới xương hàm

Các mắc cài và dây cung tạo ra một lực kéo ổn định cùng với những chỉ định tái khám thay thun và điều chỉnh mắc cài của bác sĩ đúng thời điểm giúp xương hàm có những khoảng nghỉ để tái tạo lại. Vì vậy, răng có di chuyển theo hướng nào đi chăng nữa thì xương hàm đều có thể thích nghi được và không bị tổn hại gì.

Niềng răng mắc cài

Các loại mắc cài trong niềng răng

* Mắc cài kim loại: Là loại mắc cài được sử dụng đầu tiên trong lĩnh vực chỉnh nha, niềng răng. Loại mắc cài này có ưu điểm bền, đơn giản và chi phí điều trị thấp.

* Mắc cài sứ: Là loại mắc cài được làm bằng sứ, có màu giống với màu răng trong suốt, có tính thẩm mỹ cao, giúp người mang niềng cảm thấy tự tin hơn.

* Mắc cài tự buộc: Được cải tiến từ mắc cài cổ điển, có hệ thống nắp đậy thay thế cho thun buộc, giúp hạn chế ma sát, giảm đau, lực tác dụng ổn định dẫn tới thời gian niềng răng được rút ngắn hơn.

* Mắc cài mặt trong: Loại mắc cài này được gắn bên trong răng thay vì gắn mặt ngoài, nên tính thẩm mỹ cao nhất trong các loại mắc cài.

Chi phí và thời gian niềng răng mắc cài

Chí phí và thời gian điều trị phụ thuộc vào kế hoạch điều trị mà bác sĩ chỉnh nha đưa ra cho bạn. Tình trạng răng miệng, loại mắc cài bạn chọn, độ tuổi,… cũng ảnh hưởng đến chi phí và thời gian điều trị. Do đó, bạn hãy đến phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Thời gian niềng răng thông thường là từ 12 – 24 tháng.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, điều trị theo một quy trình đạt chuẩn. nha khoa Sài Gòn B.H đảm bảo kết quả mang lại sẽ làm bạn hài lòng. Một nụ cười quyến rũ, một hàm răng đều đẹp là điều mà bạn có được sau quá trình điều trị.

Công nghệ chỉnh nha niềng răng invisalign tiên tiến

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: