Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng là phương pháp hoàn hảo giúp bạn có lại hàm răng thẳng đều tăm tắp và khuôn mặt cân xứng. Vậy cần phải tốn bao nhiêu tiền cho phương pháp này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nào!

Hàm duy trì có hữu ích gì khi niềng răng

Bảng giá niềng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Xem thêm https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Chi phí niềng răng tại mỗi phòng khám là không giống nhau. Chi phí này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ điều trị, loại chỉnh nha mà bạn áp dụng và tình trạng răng miệng của người bệnh. Sau đây là bảng giá niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, quý khách có thể tham khảo:

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Chỉnh nha là quá trình phức tạp đòi hỏi tay nghề của bác sĩ điều trị  và sự hỗ trợ từ các vật dụng chuyên dùng. Do đó bạn cần phải chọn lựa cho mình phòng khám uy tín để mang lại kết quả tốt nhất.

điều trị niềng răng

Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn B.H đang có chương trình ưu đãi TẶNG 500 USD khi niềng răng invisalign. Công nghệ này hiện đang được mọi người tin tưởng và lựa chọn bởi tính ưu việt mà nó mang lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như hiểu thêm về công nghệ niềng răng không mắc cài invisalign thì quý khách có thể đăng ký theo form dưới đây hoặc liên hệ tới số 0942.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Gift đăng ký nhận ưu đãi

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: