Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Quý khách muốn dán răng sứ thẩm mỹ? Nên dán răng sứ loại nào tốt nhất? Cùng tìm hiểu về loại mặt dán răng sứ tốt nhất hiện nay để có sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình. Dán răng sứ thẩm mỹ không còn xa lạ với những khách hàng quan tâm tới lĩnh vực làm thẩm mỹ hàm răng. Quý khách đang quan tâm tới dịch vụ này và băn khoăn dán răng sứ loại nào tốt nhất? Những thông tin về loại mặt dán răng sứ tốt nhất, đang thịnh hành nhất hiện nay sẽ giúp quý khách đưa ra sự lựa chọn ưng ý cho mình.

Loại mặt dán răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, loại mặt dán răng sứ tốt nhất là dán răng sứ E.max Press, đang được sử dụng tại các nha khoa cao cấp, uy tín hàng đầu. Dán răng sứ E.max Press được lựa chọn sử dụng hàng đầu bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Khác với các loại mặt dán sứ thông thường, mặt dán răng sứ E.max Press có độ bền, độ chịu nhiệt, chịu lực gấp rất nhiều lần so với răng thật của con người và so với các loại mặt dán chất liệu sứ khác đang được sử dụng hiện nay. Mặt dán sứ được chế tác bởi công nghệ mới nhất, cho phép tạo ra dòng sản phẩm với độ tinh tế, tinh xảo vô cùng cao, kích thước mặt dán tối ưu, vừa bền lại vừa có tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Mặc dù chất lượng mặt dán tốt, tối ưu, nhưng khách hàng cần lưu ý rằng việc gắn lớp mặt dán sứ vào răng thật cũng là một yếu tố quyết định độ bền của dán răng sứ. Chính vì vậy, cần phải tiến hành dán răng sứ tại nha khoa uy tín, tin cậy, cao cấp, có công nghệ hiện đại, có bác sĩ giỏi, tay nghề và định hướng thẩm mỹ tốt.

Nha khoa cao cấp sở hữu những trang bị hiện đại, tiên tiến, cho phép tiến hành làm thẩm mỹ răng vừa an toàn lại vừa có hiệu quả cao. Điểm cộng khác nữa của nha khoa uy tín đó là những chính sách dịch vụ rất có lợi cho khách hàng. Đối với sản phẩm cao cấp, chính hãng sẽ được bảo hành thời gian dài, đem lại sự yên tâm cùng các lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H đang sở hữu dịch vụ dán răng sứ thẩm mỹ E.max Press cao cấp hàng đầu. Khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hoà Đồng Nai có thể tới nha khoa để được tư vấn cụ thể về vấn đề dán răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay. Nha khoa còn đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng cùng với chế độ bảo hành mặt dán răng sứ chính hãng lên tới 15 năm.

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi tiến hành dán mặt răng sứ thẩm mỹ với phương pháp, loại mặt dán cao cấp, tốt nhất hiện nay trên thế giới. Hãy tới nha khoa ngay để được tư vấn nhanh chóng, cụ thể và chính xác nhất.

Quy trình dán sứ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Quá trình thực hiện mặt dán sứ veneer có thể hoàn tất chỉ trong 2 lần hẹn:

  • Ở lần hẹn đầu, bác sĩ sẽ tiến hành sửa soạn và mài bề mặt răng để làm mặt dán sứ. Sau đó sẽ lấy dấu răng và gửi cho labo để chế tạo răng sứ.
  • Ở lần hẹn thứ hai, bề mặt của men răng và mặt trong của veneer sứ được xử lý với resin cement và mặt dán sứ sẽ được gắn vào bề mặt răng và sử dụng tia sáng tần số cao để chiếu vào giúp veneer sứ dính chặt vào răng thật. Kết quả thu được là một hàm răng trắng sáng, bóng đẹp tự nhiên.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: