Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu là điều mà hầu hết những ai muốn chỉnh nha đều quan tâm. Những thông tin sau sẽ giúp giải đáp thắc mắc này cho bạn.

làm sao để răng luôn trắng sáng sau khi tẩy

Chỉnh nha niềng răng giá bao nhiêu?

Chỉnh nha niềng răng có nhiều mức giá khác nhau, niềng răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào:

  • Tình trạng răng miệng của từng người, mức độ khó dễ của các răng. Những trường hợp răng lệch lạc, vẩu, hô,… nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn những trường hợp nặng. Chi phí niềng răng còn bao gồm những chi phí phát sinh như chi phí điều trị các bệnh răng miệng ( sâu răng, viêm nướu, nha chu,…) và chi phí đặt mini implant
  • Phương pháp niềng răng mà bạn chọn. Mỗi phương pháp niềng răng có một mức chi phí khác nhau. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường rẻ nhất và cao nhất là niềng răng không mắc cài invisalign. Tùy thuộc và điều kiện và nhu cầu của bạn, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.
  • Địa chỉ niềng răng và trình độ tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Tuy giá chỉnh nha ở những phòng khám nha khoa uy tín có chút khác biệt so với những nơi khác, nhưng bạn sẽ được đảm bảo kết quả mang lại đúng như mong muốn của bạn và không có biến chứng xảy ra trong quá trình điều trị.

Bảng giá chỉnh nha niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

* Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bác sĩ sẽ báo giá cụ thể tình trạng của bạn trước khi tiến hành điều trị.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn trả lời cho câu hỏi niềng răng bao nhiêu tiền. Nếu bạn đang có những thắc mắc xoay quanh vấn đề niềng răng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H qua các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: