Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chi phí niềng răng tại nha khoa giá hết bao nhiêu tiền là điều mà hầu hết những ai muốn chỉnh nha quan tâm. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Chỉnh nha niềng răng chữa hô móm lệch lạc?

Niềng răng giá bao nhiêu?

Các bác sĩ cho biết tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người mà có mức chi phí khác nhau. Đối với các trường hợp nhẹ thì giá của nó sẽ thấp hơn những trường hợp nặng. Bên cạnh đó còn có những chi phí phát sinh như nhổ răng, đặt mini implant hay điều trị các bệnh răng miệng.

Chi phí chỉnh nha niềng răng bao nhiêu tiền?

Việc bạn lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng nào cũng liên quan tới giá điều trị. Giá niềng răng mắc cài kim loại là rẻ nhất và cao nhất là niềng răng invisalign. Nhưng bạn hãy yên tâm, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn biết bạn phù hợp với phương pháp nào nhất.

Đội ngũ bác sĩ

Ngoài ra, việc bạn lựa chọn phòng khám và trình độ tay nghề của bác sĩ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá niềng răng. Tuy mức giá ở các phòng khám uy tín có chút khác biệt so với những cơ sở khác nhưng đảm bảo sẽ không có biến chứng xảy ra và kết quả mang lại sẽ hoàn hảo như mong muốn của bạn.

Sau đây là bảng giá niềng răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H, mời bạn tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được khám và tư vấn kỹ càng, chi tiết hơn khi đến điều trị tại phòng khám của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin gửi về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn hoặc điện thoại tới số 18001015, đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: