Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh nha niềng răng 1 hàm có hiệu quả hay không là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân chỉnh nha. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng là phương pháp di chuyển các răng về vị trí mong muốn, giúp cải thiện chức năng ăn nhai, hạn chế các bệnh răng miệng và thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chính vì vậy mà bác sĩ thường khuyên bạn nên chỉnh nha cả 2 hàm.

Niềng răng 1 hàm có hiệu quả ra sao?

Nếu người bệnh đáp ứng đủ điều kiện thì có thể niềng 1 hàm hoặc có thể niềng hàm trên trước rồi hàm dưới. Tuy nhiên tình huống này rất hiếm xảy ra vì khi niềng 1 hàm thì hàm còn lại phải chuẩn tỷ lệ khớp cắn, khuôn hàm hài hòa với khuôn mặt. Như vậy để niềng răng hiệu quả thì bác sĩ nha khoa thường khuyên hay chỉ định người bệnh niềng 2 hàm để đạt được độ hài hòa, hỗ trợ ăn nhai và cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.

nieng-rang-mac-cai-tham-my-1

Để biết chính xác bạn có thể niềng răng 1 hàm được hay không thì bạn cần phải tới phòng khám nha khoa, để bác sĩ kiểm tra tổng quát, chụp phim cung hàm từ đó đưa ra lược đồ điều trị chính xác nhất.

Bạn có thể đến 1 trong 3 cơ sở phòng khám của chúng tôi trên toàn quốc, bác sĩ sẽ khám cụ thể và tư vấn cho bạn biết có niềng răng 1 hàm được không. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo hotline 0942 563 565, đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: