Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Đau răng khiến không chỉ khiến khổ chủ khó chịu, đau nhức mà nó còn là dấu hiệu cảnh báo bạn đấy!

8 mẹo giảm đau nhức khi mọc răng khôn

Nguyên nhân

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đau răng như:

  • Sâu răng, răng bị chấn thương, răng khôn mọc lệch, mọc ngầm,….
  • Chấn thương vùng mặt
  • Thiếu vitamin

Cơn đau nhức có thể âm ỉ, kéo dài nhiều ngày hoặc nhức dữ dội. Vậy cần phải làm gì và chữa trị thế nào để hết nhanh?

Điều trị đau răng

Có thể dùng một số biện pháp dân gian để giảm bớt tình trạng đau nhức như muối, gừng, tỏi, … và bấm huyệt. Tuy nhiên các biện pháp này chỉ mang tính tạm thời cắt đứt cơn đau chứ không có tác dụng trị tận gốc. Do đó muốn trị tận gốc thì cần phải tìm được nguyên nhân gây bệnh.

rang bi me do dau

Để biết chính xác mình đau răng do đâu thì bạn cần tới phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ kiểm tra và lên kế hoạch điều trị cụ thể. Nếu đau răng do sâu răng thì bác sĩ sẽ lấy hết mô bệnh rồi trám hoặc bọc sứ để bảo vệ răng. Đối với trường hợp bị đau do răng khôn mọc lệch mọc ngầm thì bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng này đi để cắt đứt cơn đau cũng như không gây ra các biến chứng nghiêm trọng khác.

Cho dù nguyên nhân gây đau răng là gì thì bạn cũng nên điều trị sớm để bảo tồn răng. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về đau răng, đừng ngần ngại liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H thông qua số Hotline 0942.563.565 dưới đây để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: