Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chỉnh Nha – niềng răng xu hướng làm đẹp răng

Chỉnh nha – niềng răng đang là xu hướng làm đẹp cho răng khá phổ biến. Không chỉ mang lại lợi ích thẩm mỹ mà còn giúp sắp xếp các răng vào đúng vị trí làm cho chức năng ăn, nhai của răng được thuận tiện hơn. Bạn sẽ hài lòng với kết quả chỉnh nha – niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn Biên Hòa. Với nhiều loại mắc cài răng khác nhau mang lại yếu tố thẩm mỹ cao phù hợp với yêu cầu của bạn. Chỉnh nha – niềng răng sẽ giúp bạn đẹp lên trông thấy.

chỉnh nha - niềng răng

Chỉnh nha giúp bạn đẹp hơn

Chỉnh nha – niềng răng là gì?

Chỉnh nha – niềng răng là một chuyên ngành trong nha khoa, chuyên chuẩn đoán, điều trị những lệch lạc răng và khuôn mặt như răng khấp khểnh, chen chúc, cắn chìa, cắn sâu, cắn chéo, cắn hở, răng xô lệch, răng thưa, vẩu hoặc móm giúp dịch chuyển răng và xương hàm vào vị trí đúng và tạo nên khuôn mặt cân đối. Trong chỉnh nha bạn sẽ mang niềng răng để di chuyển răng và di chuyển xương nhằm phòng ngừa sự sai lệch của răng và mặt.

Các loại hình dịch vụ chỉnh nha – niềng răng

Chỉnh nha – niềng răng bằng mắc cài

Là phương pháp niềng răng với cái mắc cài được gắn trên răng. Có 2 loại mắc cài cho bạn chọn lựa bền bỉ với mắc cài kim loại và thẩm mỹ với mắc cài sứ.

chỉnh nha - niềng răng

Niềng răng với mắc cài bằng sứ

Chỉnh nha – niềng răng không mắc cài

Với ưu điểm mang lại tính thẩm mỹ cao, niềng răng không mắc cài hay niềng răng Invisalign được mọi người rất ưa chuộng vì nó trong suốt nên không bị phát hiện dù là bạn đang mang niềng răng.

chỉnh nha - niềng răng

Niềng răng Invisalign

Khi nào cần chỉnh nha – niềng răng

Bạn cần được chỉnh nha – niềng răng  khi răng bạn bị, móm, vẩu, các răng mọc chen chúc, mọc lệch. Không chỉ ảnh hưởng đến chức năng nhai, cắn của răng mà còn gây ra những biến dạng khuôn mặt làm bạn xấu,  mất tự tin. Những trường hợp nhẹ như răng hô, móm hay mọc lệch thì có thể chỉnh nha – niềng răng bằng phương pháp thông thường. Nhưng nếu hàm bị hô, móm niềng răng không mang lại kết quả thì bạn phải thục hiện phẫu thuật chỉnh nha. Thời điểm thích hợp nhất để niềng răng là khoảng 8 – 10 tuổi, vì lúc này xương còn mềm dễ thực hiện việc chỉnh nha.

chỉnh nha - niềng răng

Răng hô

Chỉnh nha – niềng răng có đau không?

Bạn không cảm thấy đau khi mới gắn mắc cài lên mặt răng, cảm giác nhức nhối sẽ đến trong vòng một, hai ngày sau đó. Bạn chỉ cảm thấykhó chịu vì những mắc cài sẽ cọ vào phần má và lợi làm vùng trong miệng bị trầy. Nhưng dần dần bạn sẽ quen và cảm thấy dễ chịu hơn khi làm theo cách hướng dẫn của nha sĩ

Chỉnh nha – niềng răng trong bao lâu

Thời gian cho việc chỉnh nha – niềng răng khoảng 18 đến 30 tháng và bạn phải mang niềng răng trong khoảng 2 năm để răng được ổn định. Thời gian mang niềng răng tùy thuộc vào kế hoạch điều trị điều trị của bạn.

Chỉnh nha – niềng răng giúp bạn đẹp hơn

Điều đó là tất nhiên, chỉnh nha – niềng răng mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối và nụ cười hoàn hảo với hàm răng thẳng, đều, bạn sẽ đẹp hơn. Vì các nha sĩ tư vấn và có pháp đồ điều trị, điều chỉnh tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt của từng người để có nụ cười phù hợp với gương mặt của bạn. Nên sau khi chỉnh nha bạn sẽ đẹp lên trong thấy.

chỉnh nh - niềng răng

Hình trước và sau khi chỉnh nha – niềng răng

 Giá chỉnh nha – niềng răng.

Chi phí để thực hiện việc chỉnh nha – niềng răng tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng của bạn và việc bạn chọn loại mắc cài răng nào. Chi phí thông thường khoảng 12 đến 35 triệu đồng. Xem chi tiết tại bảng giá chỉnh hình răng.

Hãy lắng nghe tư vấn của nha sĩ

Vì mỗi người có những vấn đề khác nhau về răng miệng, nên khi cần chỉnh nha – niềng răng bạn cần phải được tư vấn để hiểu kỹ.  Đến với phòng khám nha khoa Biên Hòa để được các nha sĩ tư vấn và có kế hoạch điều trị hợp lý cho bạn. Kết quả bạn nhận được sau khi chỉnh nha sẽ làm bạn bất ngờ vì bạn sẽ đẹp lên trong thấy.

chỉnh nha - niengf răng

Nụ cười đẹp hơn sau khi chỉnh nha – niềng răng

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigonbh.com

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: