Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Phục hình răng khôi phục vẻ hoàn mỹ cho răng

Mất răng không chỉ do tuổi tác, mà còn do một số nguyên nhân khác như bị bệnh nha chu, sâu răng… mất răng làm ảnh hưởng đến các chức năng nhai của răng và những răng còn lại, gây mất thẩm mỹ. Phục hình răng ở Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ mang đến cho bạn một hàm răng mới, bạn sẽ tự tin với nụ cười rạng rỡ.

phục hình răng

Phục hình răng khôi phục vẻ hoàn mỹ cho răng

Phục hình răng là gì?

Phục hình răng là phục hồi lại hình dạng răng bị mất chất, nhằm trả lại cho răng khả năng thực hiện chức năng ăn nhai, và vẻ thẩm mỹ cho gương mặt.

Khi nào thì cần phục hình răng

Răng bạn bị mất

phục hình răng

Bị mất răng

Răng bị sâu nặng

phục hình răng

Mất răng do sâu nặng

Răng bị vỡ lớn

phục hình răng

Răng bị vỡ lớn

Tại sao cần phục hình răng

Khi răng bạn bị mất, thì 2 chiếc răng còn lại bên cạnh sẽ phải chịu áp lực nhiều hơn. Các răng xung quanh mất điểm tựa nên sẽ có xu hướng nghiêng về phía khoảng trống bị mất răng, làm cho các răng bị thưa ra, xô lệch, gây biến dạng khuôn mặt, làm mất sức nhai, dễ gây sâu răng, gây một số bệnh về lợi – nướu răng, ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, sự thẩm mỹ của nụ cười, khuôn mặt.

Những phương pháp phục hình răng

Phục hình răng cố định

Phục hình cố định hay răng giả cố định là các loại phục hình răng giả được gắn cố định vào hàm, miệng người mang. Bao gồm các loại mão -cầu răng khác nhau như: mão – cầu răng toàn sứ, mão – cầu răng sứ kim loại, mão – cầu kim loại toàn phần, mão – cầu răng nhựa hay mão hỗn hợp giữa kim loại và nhựa.

Mão răng là loại phục hình răng đơn lẻ trên răng hoặc chân răng thật nhằm tái tạo lại chức năng, thẩm mỹ cho răng. Vật liêu thường dùng cho mão răng là: vàng, sứ, nhựa, kim loại và hợp kim.

Cầu răng là loại phục hình răng giả nhiều mão sứ đơn lẻ được đúc nối liền với nhau, nhằm thay thế một hoặc nhiều răng bị mất nhằm tái tạo lại chức năng ăn nhai, thẩm mỹ cho răng.

phục hình răng

Hàm giả trong phục hình cố định

Phục hình răng tháo lắp

Là loại phục hình răng giả gồm một hay nhiều răng thay thế ở vị trí răng đã mất gắn liền với một bản nền hay khung hàm. Thường được chỉ định trong trường hợp mất nhiều răng hoặc toàn bộ răng. Phục hình tháo lắp gồm có tháo lắp toàn phần và tháo lắp bán phần.
Hàm bán phần trên đó có các răng giả thay thế một hoặc 1 số răng mất, lấp đầy khoảng mất răng giúp ăn nhai tốt hơn.

Hàm toàn phần (toàn hàm) sử dụng trong trường hợp mất hầu hết hoặc toàn bộ các răng thật.

Chi phí để phục hình răng là bao nhiêu

Chi phí cho phục hình răng khoản 500.000đ đến 8.000.000đ. Nhưng để biết được việc phục hình răng của bạn hết bao nhiêu thì cần phải đến trung tâm nha khoa gặp các nha sĩ để được tư vấn dựa trên tình trạng răng của bạn. Bạn có thể xem chi tiết tại bảng giá phục hình răng cố địnhbảng giá phục hình răng tháo lắp.

Phục hình răng mang lại vẻ đẹp cho bạn

Hãy đến với phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa để các nha sĩ giàu kinh nghiệm phục hình răng bị mất cho bạn. Phục hình răng không chỉ cải thiện chức năng của răng mà còn làm cho bạn trông đẹp hơn.

Bản quyền thuộc https://nhakhoasaigonbh.com

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: