Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H quá trình niềng răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại. Hãy cùng mình tìm hiểu quy trình đó diễn ra như thế nào.

Máy Cone beam CT Cho hình ảnh trung thực, giúp bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm theo từng lớp, xác định chính xác vị trí dây thần kinh hàm dưới

Khám tổng quát sức khỏe răng miệng và chụp phim

Khi tới khám tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp phim X – Quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm và đánh giá mức độ lệch lạc của răng. Sau đó, bác sĩ sẽ lên phác thảo điều trị và tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng của bạn.

Lấy dấu hàm, thiết kế và chế tạo khí cụ niềng răng

Bạn sẽ được điều trị triệt để hoàn toàn các bệnh lý răng trước khi niềng răng. Tiếp đó, bạn sẽ được lấy dấu hàm bằng thạch cao để tạo ra các khung hàm phù hợp với tình trạng của bạn. Sau đó, mẫu hàm của bạn sẽ được gửi sang Labo để thiết kế mắc cài. Giai đoạn này rất quan trọng, các kỹ thuật viên Labo sẽ đo đạc tỉ mỉ và thiết kế chi tiết cho từng giai đoạn thay đổi theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.

Chỉnh nha niềng răng khi mang thai có ảnh hưởng gì không?

Giao thiết bị và gắn các nút composite

Sau khi nhận được các khí cụ niềng răng từ labo bác sĩ sẽ gắn chúng lên răng của bệnh nhân để bắt đầu quá trình di chuyển răng đến vị trí mong muốn.

Theo dõi và điều chỉnh

Sau khi các khí cụ được gắn lên răng của người bệnh, bác sĩ sẽ lên lịch khám răng định kỳ để theo dõi sự thay đổi, dịch chuyển và có sự điều chỉnh phù hợp.

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về kỹ thuật bọc sứQuy trình chuẩn cùng sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng nhất. Hãy để Nha Khoa Sài Gòn B.H giúp bạn cải thiện diện mạo và sự tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: