Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Lấy tủy răng hay còn gọi là nội nha là một chuyên ngành lớn trong điều trị nha khoa. Do tính chất phức tạp của hệ thống ống tủy nên đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi và chuyên môn sâu, các trang thiết bị máy móc hiện đại, để ca điều trị được thành công. Vậy lấy tủy răng bao nhiêu tiền? Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Viêm tủy răng là gì?

Bạn có biết một chiếc răng bao gồm: men răng, ngà răng và tủy răng. Men răng là lớp phủ cứng bên ngoài răng và khi men bị sâu, gãy, mòn thì sẽ ảnh hưởng đến ngà và thậm chí là tủy răng.

Nguyên nhân và biến chứng của bệnh viêm tủy răng

Lấy tủy răng bao nhiêu tiền?

Chi phí lấy tủy răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chiếc răng cần lấy tủy, tay nghề của bác sĩ điều trị và trang thiết bị hiện đại. sau đây là bảng giá điều trị nội nha tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, quý khách có thể tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ báo giá trước khi tiến hành điều trị

Tại sao giá lấy tủy răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H lại cao như vậy?

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Hy vọng các thông tin trên đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc lấy tủy răng bao nhiêu tiền cũng như tại sao giá điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H lại cao hơn so với các nha khoa khác. Bệnh viêm tủy là bệnh lý nghiêm trọng và phức tạp nên cần phải điều trị sớm để bảo tồn răng tối đa. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ lấy tủy răng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: