Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng invisalign điều trị nhiều vấn đề về chỉnh nha khác nhau, từ những ca dịch chuyển răng đơn giản đến phức tạp. Bất kể vấn đề của bạn là gì, kết quả cũng là một hàm răng mới, đều hơn và cho bạn nụ cười đáng tự hào.

Invisalign là gì?

Chỉnh nha niềng răng invisalign có tốt không?

Invisalign là một phương pháp điều trị hiện đại để dịch chuyển răng về đúng vị trí bằng cách sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho bạn. Những khay này gần như vô hình khi bạn đeo trên răng của mình.

Liệu niềng răng invisalign có hiệu quả đối với bạn?

Dưới đây là một số vấn đề về chỉnh nha có thể được điều trị bằng invisalign

 Hình ảnh  Loại răng
Niềng răng thưa có lợi gì?  Răng thưa là khi có những khoảng trống hoặc không gian giữa các răng
răng lệch lạc  Cắn chéo là khi hàm trên và hàm dưới đều không thẳng hàng. Do đó, một hoặc nhiều hơn một răng của hàm trên cắn vào mặt trong của răng dưới và có thể xảy ra ở cả phía trước và/hoặc ở cả hai bên miệng
răng mọc hen chúc  Răng chen chúc là khi hàm không có đủ chỗ để cho tất cả răng của bạn
khớp cắn sâu  Cắn sâu là khi răng của hàm trên che phủ đáng kể răng hàm dưới
Chỉnh nha điều trị khớp cắn ngược  Cắn ngược là khi răng của hàm dưới chỉ vượt ra răng của hàm trên, thường do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mức hoặc cả hai.

Invisalign là công nghệ niềng răng theo tiêu chuẩn quốc tế nên bạn cần tìm và chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín để điều trị.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn B.H đang có chương trình hỗ trợ 11.500.000 cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng invisalign. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến công nghệ này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0942.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: