Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng là phương pháp hoàn hảo giúp bạn đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy cần phải tốn bao nhiêu tiền cho giải pháp hoàn mỹ này?

Niềng răng bao nhiêu tiền là chuẩn giá?

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như tình trạng của người bệnh, loại phương pháp mà bạn lựa chọn, tay nghề của bác sĩ điều trị và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng. Sau đây là bảng giá chỉnh nha tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, quý khách có thể tham khảo: https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý: bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Tại sao nên chọn niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?

tai-sao-chon2

Hiện nay Nha Khoa Sài Gòn B.H đang triển khai chương trình tiết kiệm 500 USD khi niềng răng invisalign. Để tham gia chương trình, bạn có thể gọi điện thoại tới số 0942.563.565 hoặc đăng ký vào form dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ hỗ trợ bạn cách tốt nhất.

500-c

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: