Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Ai cũng mơ ước mình có một hàm răng đều và đẹp nhưng nếu răng bạn không may mắn sở hữu một hàm răng không đẹp thì cũng đừng lo lắng. Niềng răng sẽ giúp bạn cải thiện khuyết điểm của răng trả lại cho bạn một hàm răng đẹp. Như vậy, ngoài làm đẹp thì niềng răng thẩm mỹ có tác gì khác không?

mắc cài răng - yếu tố thẩm mỹ

Chỉnh nha niềng răng có tác dụng gì?

Quá trình nhai cắn suôn sẻ hơn

Nếu bạn đang sở hữu những chiếc răng cong, lệch thì những chiếc răng ấy có thể gây khó khăn cho bạn trong quá trình ăn nhai. Điều này có thể gây ra tổn thương cho xương hàm của bạn thậm chí có thể gây ra đau lưng, đau đầu. Răng khập khểnh, mọc lệch sẽ khiến cho bạn không thể ăn nhai thực phẩm một cách bình thường. Điều này có thể khiến cho bạn bị đau dạ dày.

Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ có tác dụng gì?

Tăng tính thẩm mỹ

Bạn sẽ không tự tin nở nụ cười với một hàm răng hô, khập khểnh và lệch lạc. Niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều và hơn nữa sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mới với sự hài hòa giữa nụ cười và gương mặt sẽ làm cho bạn đẹp hơn hẳn.

Niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ có tác dụng gì?

Giảm áp lực cho quai hàm

Nếu hàm răng trên hoặc dưới của bạn bị hô, đưa về phía trước quá nhiều, có thể làm hại cho hàm răng dẫn đến căng thẳng trong quai hàm. Điều này sẽ làm cho hoạt động nhai, cắn của bạn trở nên khó khăn. Thậm chí bạn có thể cắn vào các mô ở hàm bên kia khiến xương hàm có thể bị tổn thương.

Giảm thiểu các vấn đề về răng miệng

Răng mọc lệch, chen chúc sẽ khiến cho việc vệ sinh răng miệng của bạn khó khăn, bạn không thể chải sạch những mảng bám thức ăn trên răng vi khuẩn sinh sôi sẽ khiến răng bị sâu răng và hôi miệng. Niềng răng sẽ giúp cho các răng mọc lệch, chen chúc về đúng vị trí nên các vấn đề về răng miệng sẽ giảm.

Niềng răng có tốt không

Niềng răng phương pháp làm đẹp phổ biến

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, niềng răng ngày càng phổ biến hơn, bất kỳ ai ở lứa tuổi nào cũng có thể niềng răng. Niềng răng không làm đẹp mà còn giúp cải thiện và giảm thiểu các vấn đề của răng miệng. Niềng răng cũng là cách đầu tư cho sức khỏe tương lai của bạn.

Nha Khoa Sài Gòn B.H địa chỉ niềng răng uy tín chất lượng

Niềng răng được biết đến là một phương pháp làm đẹp và cải thiện các vấn đề của răng miệng rất hiệu quả. Nhưng để có một hàm răng đẹp thì điều quan trọng là chọn một trung tâm chỉnh nha niềng răng uy tín và bác giỏi có kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng. Nha Khoa Sài Gòn B.H phòng khám nha khoa có thể đáp ứng những yêu cầu trên.

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa là những bác sĩ giỏi có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bài bản về lĩnh vực nha khoa và từng công tác nhiều năm tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Hệ thống trang thiết bị nha khoa hỗ trợ cho quá trình chỉnh nha là các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu âu giúp cho quá trình chỉnh nha chính xác và thuận lợi hơn.

Nụ cười duyên dáng, hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh là điều mà bạn sẽ đạt được khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi.

Xem thêm

8 điều cần lưu ý khi niềng răng

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: