Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ! Em tìm hiểu thì được biết hiện nay có 2 phương pháp niềng răng. Cho em hỏi niềng răng invisalign giá bao nhiêu? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. Em cảm ơn. (Hiền Thục, Biên Hòa)

Công nghệ niềng răng invisalign tiêu chuẩn quốc tế

Chào bạn Hiền Thục! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Sài Gòn B.H xin phép được trả lời như sau:

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền?

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha bằng những khay trong suốt. Trong quá trình điều trị người bệnh có thể tháo ra lắp và thoải mái ăn uống. Vậy niềng răng bằng phương pháp này bao nhiêu tiền? Sau đây là bảng giá niềng răng invisalign tại phòng khám của chúng tôi, mời bạn tham khảo:

Xem https://nhakhoasaigon.vn/bang-gia-dich-vu

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị.

Giá niềng răng Invisalign mặc dù cao hơn phương pháp chỉnh nha truyền thống nhưng những ưu điểm mà nó mang lại là điều mà bạn nên cân nhắc. Tuy nhiên, cho dù bạn lựa chọn cách thức nào để chỉnh nha, thì cũng nên tìm đến phòng khám uy tín để điều trị.

Nha khoa Sài Gòn B.H - phòng khám uy tín tại Biên Hòa

Nếu như bạn còn thắc mắc về dịch vụ niềng răng của chúng tôi thì hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: