Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sau khi gắn các khí cụ chỉnh nha lên răng thì có nhậu được hay không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này. Hãy cùng Nha Khoa Sài Gòn B.H tìm hiểu nào!

Niềng răng thẩm mỹ có nhậu được hay không?

Niềng răng thẩm mỹ có nhậu được hay không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh hình răng phức tạp trong ngành nha. Do đó trước và sau khi niềng bạn cần phải chú ý để quá trình điều trị diễn ra tốt đẹp và mang lại kết quả như ý.

  • Trước khi niềng răng bạn cần chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại và phải đảm bảo vệ sinh vô trùng
  • Sau khi gắn mắc cài bạn nên chú ý trong sinh hoạt hằng ngày để không ảnh hưởng đến mắc cài. Về thắc mắc có nhậu được hay không sau khi niềng răng thì câu trả lời là có. Tuy nhiên bạn nên hạn chế việc làm này.
  • Cuối cùng, khi mắc cài được gỡ ra thì bạn cần tuân thủ theo đúng lời dặn của bác sĩ nha khoa như chế độ ăn uống, sinh hoạt và đeo máng duy trì

Trên đây là một số điều cần lưu ý sau khi điều trị chỉnh nha, nếu bạn còn thắc mắc hay có vấn đề cần được tư vấn thì có thể trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

tai-sao-chon2

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: