Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Chào bác sĩ, em được biết trước kia niềng răng mắc cài là phương pháp chỉnh nha phổ biến. Song hiện nay niềng răng tháo lắp được đưa vào ứng dụng khá nhiều. Em muốn hỏi việc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không để cân nhắc tiến hành chỉnh nha cho chính mình. ( Nhung, 20 tuổi).

Nha khoa Sài Gòn B.H xin chào bạn Nhung, cảm ơn bạn vì đã gửi câu hỏi về hòm thư của chúng tôi. Với câu hỏi, thắc mắc của bạn chúng tôi có những giải đáp như sau:

Trước tiên cần hiểu niềng răng tháo lắp là gì?

Trong số các phương pháp chỉnh nha thì hiện nay niềng răng tháo lắp được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đây chính là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Việc sử dụng khay niềng đeo trực tiếp lên răng bằng chất liệu nhựa trong suốt, không gây kích ứng, cùng nhiều ưu điểm khác đem tới thuận lợi cho mỗi người khi thực hiện chỉnh nha, lấy lại hàm răng đều đẹp cho bản thân.

Vậy niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Thắc mắc về hiệu quả của phương pháp chỉnh nha này được khá nhiều người quan tâm. Thực tế là có nhiều người cho rằng phương pháp này không đem lại kết quả thực sự lý tưởng so với niềng răng mắc cài bởi mắc cài có khả năng tùy chỉnh cao, sự linh hoạt tốt hơn. Song Nha khoa Sài Gòn B.H cho rằng đối với mỗi phương pháp đều sở hữu những thế mạnh riêng.

nieng_rang_thao_lap

Hình minh họa: Niềng răng tháo lắp

Việc sử dụng những công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp, cùng sự cải thiện, nâng cấp từng ngày giúp niềng răng tháo lắp có thể đáp ứng tốt cho việc chỉnh nha ở mọi mức độ, mọi cấp độ dù là phức tạp. Điều này đã được khẳng định qua kết quả của nhiều người từng lựa chọn phương pháp này trong việc điều chỉnh lại hàm răng của mình.

Khi tìm hiểu niềng răng tháo lắp có hiệu quả không có thể thấy rằng với nguyên tắc di chuyển hoàn toàn khác biệt, theo nguyên lý riêng của hệ thống khay niềng Invisalign mang tới kết quả điều chỉnh theo cách riêng của mình. Việc sử dụng cách niềng răng tháo lắp nếu ứng dụng phù hợp, thực hiện đúng chuẩn đôi khi còn đem lại kết quả tốt hơn, nhanh chóng hơn so với phương pháp truyền thống là niềng răng mắc cài.

Ngoài ra, một vấn đề quan trọng ảnh hưởng tới kết quả niềng rằng dù sử dụng phương pháp nào cũng cần được thực hiện bởi cơ sở uy tín, bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng những công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Có thể tìm hiểu và lựa chọn được cơ sở nha khoa đáng tin cậy sẽ giúp việc chỉnh nha của mỗi người được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất.

Như vậy, trên đây Nha khoa Sài Gòn B.H đã giải đáp thắc mắc của bạn về việc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không. Lời khuyên cho mỗi người hãy tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm y tế tốt để quá trình chỉnh nha được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất có thể. Tìm hiểu thêm về dịch vụ chỉnh nha tháo lắp tại https://nhakhoasaigonbh.com để có thể được hỗ trợ tốt nhất.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: