Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng là phương pháp hoàn hảo giúp dịch chuyển các răng về đúng vị trí trên cung hàm. Tuy nhiên nhiều người còn quan ngại trước khi quyết định điều trị. Vấn đề gì khiến nhiều người băn khoăn đến như vậy? Đó chính là tổng chi phí cho một ca chỉnh nha, số tiền này tương đối cao nên nhiều người tỏ ra e ngại. Thấu hiểu tâm tư của quý khách hàng, Nha Khoa Sài Gòn B.H đã và đang cho áp dụng hình thức niềng răng trả góp với lãi suất 0% tại phòng khám của chúng tôi. 

hình ảnh trước và sau khi niềng răng

Niềng răng trả góp lãi suất 0% tại nha khoa Sài Gòn B.H

Tùy thuộc vào tình trạng lệch lạc của răng và phương pháp chỉnh nha bệnh nhân lựa chọn mà sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau.

  • Giá niềng răng mắc cài kim loại dao động trong khoảng 18 – 45 triệu/ca điều trị, niềng răng mắc cài sứ thì có giá cao hơn chút xíu thường là khoảng 30 – 55 triệu/ca điều trị.
  • Chi phí dành cho niềng răng invisalign hay niềng răng trong suốt thường vào khoảng 2.500 – 8.000 usd/ca điều trị

Do đó, để hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có thể yên tâm thẩm mỹ răng hoàn hảo mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí thì Nha Khoa Sài Gòn B.H đã và đang triển khai chương trình trả góp với lãi suất 0% .

tra-gop

  • Từ giai đoạn bắt đầu điều trị đến khi gắn mắc cài là thanh toán 50% chi phí!
  • 50% còn lại là mỗi tháng đến bác sĩ chỉnh răng sẽ trả 500 ngàn cho đến 1 triệu mỗi tháng đến khi kết thúc điều trị

Để biết rõ hơn về phương thức trả góp cũng như biết chính xác tình trạng của mình sẽ “hao tốn” bao nhiêu thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 18001015 hoặc trực tiếp đến phòng khám, đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể và lên lược đồ điều trị phù hợp nhất dành cho bạn!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: