Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Thời gian gần đây Nha Khoa Sài Gòn B.H nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến  vấn đề bị sâu răng thì có niềng răng được hay không? Sau đây chúng tôi xin phép được giải thích thắc mắc đó qua bài viết dưới đây:

Hàm duy trì có hữu ích gì khi niềng răng

Sâu răng có niềng răng được hay không?

Các mảng vụn thức ăn lâu ngày kết hợp với vi khuẩn có hại trong miệng tấn công, gây ra các bệnh răng miệng như hôi miệng, chảy máu chân răng, sâu răng, viêm nướu, nha chu,…. Vậy sâu răng có niềng răng được hay không? Thực chất răng bị sâu vẫn có thể niềng được răng vì các mắc cài vẫn có thể tự tạo ra lực để di chuyển răng kể cả răng sâu vể vị trí như ý muốn. Tuy nhiên các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên điều trị tình trạng răng bị sâu trước, sau đó khi răng miệng khỏe mạnh thì mới tiến hành quá trình niềng răng. Như vậy thì sẽ đạt kết quả điều trị cao hơn.

TẠI SAO NHA KHOA SÀI GÒN B.H LẠI CÓ SỰ KHÁC BIỆT

  • Các nha sĩ của chúng tôi luôn dành sự quan tâm tận tình cho khách hàng, cho dù bạn đang ở độ tuổi nào kết quả sau điều trị của bạn sẽ luôn đạt hiệu quả cao nhất.
  • Trang thiết bị tối tân với hệ thống vô trùng khử khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn cho người bệnh.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, theo dõi từng bước để đảm bảo không có vấn đề phát sinh. Đặc biệt, chúng tôi còn có hệ thống xe đưa rước dành cho các khách hàng VIP.
  • Nha Khoa Sài Gòn B.H là một trong những phòng khám nha khoa uy tín với chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả cao đã và đang được rất nhiều khách hàng tại TP.HCM và Đồng Nai tin tưởng và lựa chọn.

điều trị niềng răng

➡ Hãy tin rằng, không bao giờ là trễ để sở hữu hàm răng khỏe mạnh thẩm mỹ như mong muốn, tuổi tác hay chi phí đều không phải trở ngại với công nghệ và dịch vụ của NHA KHOA SÀI GÒN B.H!

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: