Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Sâu răng là bệnh lý thường gặp ở nhiều người và có mức độ tổn thương răng ghê gớm. Điều trị sâu răng sớm, triệt để sẽ tránh được các biến chứng có thể gặp phải.

Tại sao nên điều trị sâu răng càng sớm càng tốt?

Nguyên nhân dẫn đến các vấn đề răng miệng như hôi miệng, viêm nướu, nha chu… chính là sâu răng. Điều trị sâu răng rất đơn giản, bác sĩ chỉ việc loại bỏ các mô bệnh rồi trám hoặc bọc răng sứ để bảo vệ răng.

Quy trình điều trị sâu răng tại Nha Khoa Sài Gòn B.H

Khám và tư vấn

bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân về tình trạng răng miệng của mình

Khi đến điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ cảm thấy an tâm, yên lòng ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn và cho chụp X – Quang để kiểm tra xem lỗ sâu răng đã đến mức độ nào rồi lên lược đồ điều trị phù hợp.

Gây tê và điều trị sâu răng

Vệ sinh răng miệng

Sau khi bệnh nhân đã đồng ý với phương pháp điều trị thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, nạo vét phần bị mô bệnh để ngăn chặn sự phát triển của sâu răng, không để tồn lại mầm bệnh sau khi điều trị. Cuối cùng, tùy thuộc vào mức độ răng sâu mà bác sĩ sẽ trám răng hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ để bảo vệ răng.

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đây là không những là cách làm phổ biến, hiệu quả để chữa sâu răng triệt để mà nó còn giúp giữ thẩm mỹ và bảo tồn răng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sâu răng, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: