Gọi lại cho tôi Đặt lịch hẹn

Niềng răng là phương pháp hoàn hảo giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí của nó, mang lại cho bạn một diện mạo mới và nụ cười xinh tươi.

Chỉnh nha niềng răng chữa hô móm lệch lạc?

Sự khác biệt giữa các phương pháp niềng răng

 So sánh  Niềng răng cố định  Niềng răng tháo lắp  Niềng răng invisalign
 Phương thức hoạt động  Các mắc cài và dây cung gắn chặt vào răng giúp răng di chuyển  Các khí cụ niềng răng được thiết kế riêng cho từng bệnh nhân.  Sử dụng các khay niềng trong suốt có thể tháo ra lắp vào
 Tính thẩm mỹ  Các mắc cài sứ hay mặt lưỡi đều có tính thẩm mỹ rất cao.  Tính thẩm mỹ kém. Rất dễ bị phát hiện, rất cồng kềnh.  Các khay niềng trong suốt nên người đối diện có thể không thấy bạn đang mang khay niềng.
 Độ linh hoạt  Không thể tháo rời vì gắn chặt trên răng.  Có thể tháo ra lắp vào bất cứ khi nào bạn muốn.  Có thể tháo lắp bất kỳ lúc nào bạn muốn
 An toàn  Các loại mắc cài làm bằng kim loại nên dễ gây kích ứng nướu, sưng đỏ.  Có thể gây kích ứng nướu và răng của bạn  Được kiểm chứng là an toàn với người dùng.
 Vệ sinh răng miệng  Rất khó để làm sạch răng.  Vệ sinh răng dễ dàng.  Vệ sinh răng miệng rất dễ dàng vì có thể tháo lắp tùy ý.
 Thời gian điều trị  Dịch chuyển các răng một cách nhanh chóng  Thời gian điều trị kéo dài  Tùy thuộc vào từng trường hợp
 Đối tượng áp dụng  Phù hợp với tất cả trường hợp muốn niềng răng  Phù hợp với trẻ em và những trường hợp lệch lạc nhẹ.  Phù hợp với tất cả trường hợp muốn làm răng thẩm mỹ

Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng gọi điện đến số 18001015 hoặc trực tiếp đến phòng khám đội ngũ bác sĩ của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết cho bạn.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục: , ,

Đến với Nha khoa Sài Gòn B.H, bạn không còn lo lắng về sức khỏe răng miệng và vẻ đẹp cho nụ cười. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: